Đi mua ma túy về dùng thì gặp ngay “Cảnh sát 141”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 21/10, Thiếu tá Hoàng Văn Bình, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 15, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, tổ trưởng tổ công tác Y13/141 cho biết vừa bàn giao một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép ma túy cho Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo đó vào khoảng 13h40 cùng ngày, tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng chống tội phạm tại Quốc lộ 3 hướng đi Đông Anh, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Suzuki Viva mang BKS 20H3-36xx có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Đi mua ma túy về dùng thì gặp ngay “Cảnh sát 141” ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn B (áo xanh)

Quá trình di chuyển vào chốt, cảnh sát phát hiện người đàn ông có tâm trạng lo lắng, bồn chồn nên đã tiến hành kiểm tra kỹ người cùng phương tiện. Kết quả đúng như nghi ngờ, trong túi áo trước ngực của đối tượng này có một gói giấy bạc bên trong có chứa chất bột màu trắng cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy. Đấu tranh sau đó, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn B (SN 1972, HKTT: Trung Thành, TP Thái Nguyên). B khai nhận chất bột trong gói giấy là ma túy heroin, trên đường mua về sử dụng.

Hiện Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý.

Thực hiện cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Nguyên đán, các tổ công tác 141 tăng cường tuần tra, phát hiện, ngăn chặn và tập trung xử lý, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép và cổ vũ đua xe trái phép, điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, mang theo hung khí tham gia giao thông, tàng trữ trái phép ma túy… quyết tâm đảm bảo cho Thủ đô an toàn, thông suốt để người dân yên tâm tham gia giao thông, vui xuân đón Tết an toàn.