Pháp luật

Đi mua ma túy đụng ngay phải tổ công tác 141

P.Hà
ANTĐ -Khoảng 20h ngày 29-7, tổ công tác Y7/141, Công an thành phố Hà Nội, đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyên Hồng – Huỳnh Thúc Kháng, đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện hai nam thanh niên đi xe SH tàng trữ số lượng lớn ma túy.

Tổ công tác đã yêu cầu 2 nam thanh niên đi xe SH biển kiểm soát 30H7-9058, có biểu hiện nghi vấn, dừng xe kiểm tra hành chính. Hai đối tượng tỏ ra lúng túng. Nắm bắt được tâm lý này, các trinh sát đã kiểm tra kỹ càng cả người và phương tiện phát hiện trong túi quần nam thanh niên điều khiển xe, có một túi ni lông chứa nhiều viên nén mầu hồng nghi là hồng phiến (một loại ma túy tổng hợp), một túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Đi mua ma túy đụng ngay phải tổ công tác 141 ảnh 1
Tang vật bị thu giữ


Tại đây, các đối tượng lái xe được xác minh là Nghiêm Thùy Quân, sinh năm 1978, trú tại Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm. Đối tượng ngồi sau xe là Nguyễn Thuận Toàn, sinh năm 1988, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo đó, Nghiêm Thùy Quân đã thành khẩn khai nhận, số viên nén màu hồng chính là hồng phiến, gói tinh bột màu trắng là ma túy đá. Quân đã mua số hồng phiến (180 viên) với giá 10 triệu đồng và ma túy đá là 500 nghìn đồng của một người ở quận Long Biên, Hà Nội.

Đi mua ma túy đụng ngay phải tổ công tác 141 ảnh 2
Hai đối tượng Quân và Toàn


Tổ công tác Y7/141 đã niêm phong tang vật và bàn giao cho Công an quận Đống Đa, để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC