Thế giới

Mỹ:

Dì giúp cháu trai hiếp dâm hai nữ sinh 14 tuổi

Hải Phong
ANTĐ - Một thanh niên 18 tuổi ở bang Oklahoma, Mỹ đã bị bắt sau “làm chuyện người lớn” với hai nữ sinh 14 tuổi nhờ sự giúp đỡ của người dì ruột.

Hai đối tượng trong vụ án là anh Braeden Hendershott và người dì 31 tuổi Jessica Cleveland. Theo bản lời khai của cảnh sát, Cleveland đã giới thiệu hai nạn nhân này cho người cháu trai của mình sau khi dụ dỗ ít nhất một trong hai cô gái quan hệ với Handershott vào tháng 12-2011.

Người dì này đã gặp hai cô gái trong một buổi lễ nhà thờ và nhanh chóng kết bạn với cặp chị em họ này bằng cách mời họ đi mua sắm và về nhà mình chơi. Theo lời khai của một cô gái, Cleveland đã đưa hai cô đến nhà của Hendershott để dụ dỗ họ quan hệ tình dục với hắn ta bằng cách chuốc rượu say. Người đàn bà 31 tuổi này còn mua đồ chơi tình dục để cháu trai sử dụng và thuốc tránh thai khẩn cấp cho hai cô gái sau mỗi lần quan hệ.

Dì giúp cháu trai hiếp dâm hai nữ sinh 14 tuổi ảnh 1
2 đối tượng trong vụ án

Một trong hai cô gái nói với cảnh sát, cô vẫn còn trong trắng trước khi quan hệ với Hendershott và cô đã nhiều lần từ chối hắn nhưng cuối cùng đã chấp nhận khi hắn liên tục nài nỉ cô.

Tổng cộng, Hendershott và người dì của mình đã dụ dỗ 2 cô gái quan hệ với hắn ba lần từ tháng 12-2011 đến tháng 3-2012 thì một cô gái đã báo cảnh sát.

Hendershott đã bị tạm giam vào tuần trước và hắn sẽ đối mặt với các tội danh hiếp dâm cấp độ 2, cưỡng dâm, hành vi dâm ô với trẻ em và cung cấp đồ uống có cồn cho người vị thành niên. Mức tiền bảo lãnh của Hendershott là 116.000 bảng Anh.

Còn người dì Cleveland sẽ bị kết tội cung cấp rượu cho người dưới 21 tuổi và lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC