Văn hóa - Giải trí

Đẹp... sung sướng!

Dương Cầm
ANTĐ - Là tên gọi cực kỳ thú vị của chuỗi sự kiện chuyên đề tạo dựng phong cách cá nhân với mục đích đầu tiên và cuối cùng là giúp mọi người biết làm đẹp đúng cách, yêu bản thân mình và tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất.

Buổi gặp gỡ thứ 3 của chương trình “Đẹp sung sướng” vừa diễn ra tại Hà Nội ghi nhận sự có mặt của chuyên gia nổi tiếng gốc Việt - Nikita Chu. Cô vốn là chuyên gia tư vấn thời trang cho phim, tạp chí, kênh truyền hình số 7 và một công ty người mẫu tại Úc.

Nikita Chu cũng là một phụ nữ có “gu” thời trang cao cấp làm việc lâu năm trong ngành thời trang của nước này. Ở Úc, Nikita được biết đến với hơn 10 năm kinh nghiệm làm công việc tư vấn hình ảnh cá nhân và phong cách sống cho các phụ nữ thành đạt cùng gia đình của họ. Với mong muốn có thể giúp chị em phụ nữ Việt Nam biết cách làm đẹp và trở nên đẹp hơn trong cuộc sống, Nikita Chu đã về nước và tham gia chương trình “Đẹp sung sướng” với tư cách khách mời. 

Trong buổi gặp gỡ với phái đẹp Hà thành, Nikita Chu đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về kinh nghiệm làm đẹp bản thân từ trang phục, phong thái bên ngoài đến cốt cách bên trong. Tư vấn hình ảnh cá nhân là một lĩnh vực rất quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam, dịch vụ này đã có từ cách đây khá lâu nhưng chưa có được sự phát triển như mong muốn. Cũng bởi thấu hiểu điều này nên Nikita Chu chia sẻ cô muốn mang lại những lời khuyên hữu ích, những trải nghiệm thú vị nhằm giúp chị em có thể hoàn thiện mình hơn từ hình thức bên ngoài với nụ cười rạng rỡ đến sự tự tin tỏa sáng từ bên trong. 

Cuộc nói chuyện của Nikita Chu cùng chị Thu Giao – đại diện GGG workshop, đơn vị phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện “Đẹp sung sướng” đã  thu hút sự có mặt của rất đông chị em phụ nữ, trong đó có không ít nữ doanh nhân thành đạt.

Tại đây, Nikita Chu không chỉ trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp mà còn tự mình hướng dẫn một số vị khách nữ chỉnh sửa lại phong cách ăn mặc từ đầu tóc đến trang phục quần áo. Nhiều câu hỏi như làm thế nào để tạo nên phong cách riêng cho bản thân, bí quyết thay đổi phong cách, tại sao yêu bản thân lại khiến ta đẹp và sung sướng… đều được Nikia Chu giải đáp bằng chính những kinh nghiệm và vốn sống của một chuyên gia tư vấn thời trang đã tìm được chỗ đứng trong làng thời trang Úc. 

Cùng xem một số hình ảnh thú vị về buổi giao lưu “Đẹp sung sướng” lần này tại Hà Nội:

 Đẹp... sung sướng! ảnh 1

 Đẹp... sung sướng! ảnh 2

 Đẹp... sung sướng! ảnh 3

 Đẹp... sung sướng! ảnh 4

 Đẹp... sung sướng! ảnh 5

 Đẹp... sung sướng! ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC