Pháp luật

Hà Nội

Đeo biển tứ quý 8, “xe sang” bị phát hiện là “hàng” trộm cắp

Thùy An
ANTĐ - Được gắn biển đẹp – 29Y6.8888 nên chiếc SH màu xanh đã được tổ công tác 141 chú ý. Qua quá trình kiểm tra, xác minh, chiếc “xe sang” biển đẹp đã nhanh chóng bị phát hiện là “hàng” trộm cắp.

Chiều 5/7, tổ công tác Y12/141 – CATPHN do Trung tá Bùi Văn Sử chỉ huy làm nhiệm vụ tại chốt Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám. Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, phát hiện người đàn ông điều khiển chiếc xe SH biển tứ quý 8 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Đeo biển tứ quý 8, “xe sang” bị phát hiện là “hàng” trộm cắp ảnh 1
Chiếc xe bị phát hiện là xe trộm cắp


Quá trình kiểm tra, nhận thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên Trung tá Bùi Văn Sử đã yêu cầu xác minh chiếc xe từ số khung, số máy. Qua dữ liệu lưu trữ của CATP xác định, chiếc xe SH trên thực tế mang BKS khác, và chủ sở hữu thực của chiếc xe là chị Hoàng Thị Vân Anh, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, còn tấm BKS đẹp kia được đăng ký cho một chiếc xe máy Honda Dream.

Đeo biển tứ quý 8, “xe sang” bị phát hiện là “hàng” trộm cắp ảnh 2
Với biển số "cực đẹp", chiếc xe SH đã bị tổ công tác 141 chú ý


Liên lạc với chủ sở hữu, chị Vân Anh cho biết, trước đó đã có đơn trình báo tới cơ quan công an về việc chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm.

Trong khi đó, người điều khiển xe là anh Trần Đức C, SN 1981, trú tại Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, thì khẳng định, hoàn toàn không biết về việc chiếc xe trên là “hàng” trộm cắp.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Nhân Chính, quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC