Kinh doanh

Đèn "Chúc ngủ ngon"

Hà Nam
ANTĐ - Đối với những gia đình mà các thành viên sống ở nhiều nơi khác nhau, phát minh mới này là một cách tuyệt vời giúp họ kết nối tình cảm.
Đèn "Chúc ngủ ngon" ảnh 1

Nhà thiết kế Alexandra Deschamps-Sonsino ở London, Anh vừa giới thiệu một loại đèn ngủ có tên gọi "Đèn chúc ngủ ngon". Đây là một chuỗi đèn kết nối có thể cho phép các thành viên trong gia đình biết ngay lập tức người thân của họ ngủ hay thức. Các đèn nhỏ được kết nối Internet và được điều khiển bằng một đèn tổng được gọi là "đèn lớn". Khi bất kỳ đèn nhỏ nào được bật hay tắt, nó đều gửi thông báo về hệ thống đèn tổng.

"Xu hướng ngày nay là ngày càng có nhiều người sống một mình, và hầu hết các gia đình đều có kết nối Internet. Đèn "chúc ngủ ngon" sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với  những người bạn quan tâm, bất kể họ ở đâu" - nhà thiết kế Alexandra Deschamps-Sonsino nói. Loại đèn này có thể được các thành viên trong gia đình ở  nước ngoài sử dụng để "thông báo" cho mọi người biết họ có sẵn sàng để trò chuyện, hay những người lớn tuổi để cho các thành viên khác trong gia đình biết họ đã đi ngủ hay còn thức.

Hiện công ty đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và hy vọng loại đèn này sẽ được bán ra thị trường trong vòng vài tháng tới với giá bán dự kiến 150 bảng Anh.

(Theo Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC