Văn hóa - Giải trí

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả

Như Ý
ANTD.VN -  Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh", đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Nối miền di sản" sẽ diễn ra vào ngày 30-4 tới tại thành phố Hội An.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Nối miền di sản" được phối hợp tổ chức bởi UBND TP Hội An, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và một số đơn vị khác. Chương trình lấy cảm hứng từ chủ đề "Miền di sản" hứa hẹn sẽ tái hiện dòng chảy từ quá khứ đến tương lai, tạo nên điểm kết nối giá trị bản sắc của Hội An. Dự kiến, đêm nhạc về cố nhạc sĩ họ Trịnh sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 5.000 - 7.000 khách du lịch, khán giả trong nước và quốc tế.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đêm nhạc có sự tham gia của nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò nhà sản xuất, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu và những tài năng âm nhạc Việt Nam như: NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Cẩm Vân, Đức Tuấn…

Theo tiết lộ từ đơn vị tổ chức, dàn âm thanh, ánh sáng trong đêm nhạc được thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế. Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức những bản tình ca gợi nhắc về dòng chảy của ký ức, đậm chất tự tình sâu lắng của âm nhạc Trịnh Công Sơn trong chương trình mang thông điệp về sự tưởng nhớ tới người nhạc sĩ tài hoa.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả ảnh 2

Đến với chương trình, khán giả đồng thời được tham quan các khu vực triển lãm nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa bản địa với các sản phẩm làng nghề Hội An - Quảng Nam, đồng thời thưởng thức ẩm thực với các đặc sản mang phong vị phố Hội. Sự kiện là cơ hội lớn để địa phương giới thiệu tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Nam tới bạn bè trong nước cũng như quốc tế mà còn ghi dấu sự phục hồi của nền kinh tế trong bối cảnh mới.

Để nhận vé mời miễn phí từ đêm nhạc này, khán giả có thể liên hệ ban tổ chức chương trình thông qua website: www.noimiendisan.hoiandor.vn.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC