Thể thao

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan

Phi Phi
ANTĐ - Dù là hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 nhưng chưa có cơn sốt nào nơi người hâm mộ Việt Nam khi VFF chính thức mở bán vé từ sáng 5-10.

Theo ghi nhận của chúng tôi, ở các địa điểm bán vé quen thuộc là quanh sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu, không khí mua vé khá trầm lắng chứ không sôi nổi như nhiều trận đấu khác của ĐT Việt Nam.

Dù thầy trò HLV Miura có hai trận quan trọng gặp Iraq và Thái Lan trên sân Mỹ Đình ngày 8 và 13-10 tới ở vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019, nhưng người hâm mộ chưa thực sự mặn mà.

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 1

Người mua vé khá thưa thớt

Tâm lý chờ đợi đến gần ngày thi đấu, cộng với việc nghe ngóng tình hình trước trận tâm điểm với Thái Lan khiến ai nấy cũng e dè. Theo một người bán vé ở quầy trước sân Mỹ Đình, 10 người hỏi thì chỉ có 2-3 người là bỏ tiền mua vé. Chỉ một số người thực sự yêu thích và quan tâm với hai trận đấu đã tận dụng lúc các quầy vắng vẻ để mua.

"Sáng nay tôi có việc đi ngang qua, ghé vào tiện thì mua luôn một cặp vì mua rất dễ và không mất nhiều thời gian", Khoa, một sinh viên ĐH Sư phạm nói sau khi mua được một cặp mệnh giá 100.000 đồng.

Vé của cả hai trận đấu có 4 mệnh giá 100.000, 200.000, 300.000 và 400.000 đồng. Dự kiến, nếu ĐT Việt Nam có một kết quả tốt trước ĐT Iraq vào ngày 8-10, thì vé trận Việt Nam gặp Thái Lan ngày 13-10 mới thực sự “hot”. Hiện tại, thầy trò HLV Miura đang đứng thứ ba bảng F, kém Iraq một điểm, kém Thái Lan 4 điểm.

Một số hình ảnh phóng viên ANTĐ ghi nhận vào ngày bán vé hôm nay ở sân Mỹ Đình:

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 2

Số người hỏi thì nhiều, mua thì ít

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 3

Vé bán được nhiều nhất là những vé có mệnh giá thấp, vốn vừa túi tiền với phần đông người hâm mộ

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 4

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 5

Một CĐV dễ dàng mua được 2 cặp vé

Dễ dàng mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Iraq và Thái Lan ảnh 6

Dự kiến vé chỉ thực sự "hot" khi ĐT Việt Nam có một kết quả khả quan khi gặp ĐT Iraq ngày 8-10, trước khi gặp ĐT Thái Lan ngày 13-10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC