Thể thao

David Luiz làm cho Chelsea "náo loạn"

Ngọc Anh
ANTĐ - Đại bản doanh của Chelsea hôm qua đã "náo loạn", khi trung vệ David Luiz bày tỏ nguyện vọng muốn ra nhập Barcelona.
David Luiz làm cho Chelsea "náo loạn" ảnh 1
Luiz muốn rời Chelsea chuyển sang Barcelona

Để tăng cường chất thép cho hàng thủ, Barcelona đã liên tiếp gửi lời đề nghị chiêu mộ trung vệ David Luiz về sân Now Camp. Tuy nhiên, lời đề nghị này đã vấp phải sự phản kháng quyết liệt của BLĐ The Blues. Để khẳng định quyết tâm này, HLV Mourinho cho biết: “Barca đang lãng phí thời gian. Họ nên chuyển hướng theo đuổi mục tiêu khác, bởi David Luiz không phải là cầu thủ để bán”. 

Tưởng chừng, trước những động thái dứt khoát của Chelsea, CLB xứ Catalan sẽ từ bỏ thương vụ này. Nhưng nhà vô địch La Liga cũng khẳng định không từ bỏ mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng hè 2013 một cách dễ dàng khi liên tục tăng mức giá chuyển nhượng. 

Những động thái này cuối cùng cũng có tác dụng. Hôm qua, theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), David Luiz đã gặp trực tiếp HLV Mourinho để đề đạt nguyện vọng ra đi. Thời điểm 1 tuần trước khi Premier League khởi tranh, hành động của David Luiz đã khiến nội bộ Chelsea thêm rối ren.

Hiện tại, Chelsea vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì. Tuy nhiên, HLV Mourinho chắc chắn đang rất lo lắng, trước nguyện vọng của David Luiz. Về phía Barca, tuy được sự đồng tình của Luiz, nhưng họ cũng khó thành công ở thương vụ này, bởi The Blues cũng không muốn mất một trong những trung vệ xuất sắc nhất của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC