Thể thao

David Beckham trở thành Chủ tịch FA?

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Mới đây, ông David Bernstein, hiện đang giữ chức Chủ tịch LĐBĐ Anh (FA) đã hết lời ca ngợi vị cựu đội trưởng tuyển Anh như một nhân vật thể thao nổi bật nhất. Đáng chú ý là Bernstein đã “nhắm” đến Beckham và thổ lộ anh là người phù hợp cho vị trí Chủ tịch của FA.
David Beckham trở thành Chủ tịch FA? ảnh 1
Ông Bernstein - Chủ tịch hiện thời của FA muốn Beckham kế nhiệm mình

Chấm dứt hợp đồng với LA Galaxy, David Beckham hiện đang trong tình trạng thất nghiệp dù có nhiều CLB vẫn muốn chào mời anh. Trong số đó, đặc biệt có “đại gia” của Pháp - PSG vẫn muốn săn đuổi danh thủ này, khi mà Beckham đã quyết định rời LA Galaxy sớm hơn dự kiến, và nhiều tin đồn thổi về việc Beckham có thể sẽ lựa chọn PSG.

Tuy nhiên, hấp dẫn hơn cả chính là mới đây, ông David Bernstein, hiện đang giữ chức Chủ tịch LĐBĐ Anh (FA) đã hết lời ca ngợi vị cựu đội trưởng tuyển Anh như một nhân vật thể thao nổi bật nhất. Đáng chú ý là Bernstein đã “nhắm” đến Beckham và thổ lộ anh là người phù hợp cho vị trí Chủ tịch của FA.

“Beckham là một cầu thủ tài năng, độc đáo và có phong cách sống chuẩn mực. Tôi muốn chúc mừng anh ấy về những gì đã làm được và kế hoạch tương lai trong sự nghiệp”, Bernstein nói với Sport Mail

“Beckham là một tài sản của Bóng đá Anh, nên tôi sẽ rất trân trọng và hy vọng ở một giai đoạn nào đó FA và Beckham có thể ngồi cùng nhau. Anh ấy luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người hâm mộ không chỉ ở Anh mà khắp thế giới, nên là một nhân vật thuộc về bóng đá thực sự”, ông Bernstein nhấn mạnh.

Được biết, vị trí Chủ tịch của Bernstein sẽ kết thúc vào tháng 5-2013. Như vậy, khả năng Beckham trở thành Chủ tịch FA hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi với năng lực quản lý, cựu cầu thủ MU cũng không quá xa lạ với mô hình tổ chức của FA lẫn các cơ quan thể thao Anh khi anh từng giữ vai trò chủ chốt trong Ủy ban đăng cai World Cup 2018 và Olympic 2012.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC