Pháp luật

Đau lòng vụ án bố hiếp dâm con gái

Duy Minh
ANTĐ - Vừa qua, Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Văn Thủy (SN 1980, trú tại xóm Đầm Giàn, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Đây là vụ án gây chấn động dư luận huyện Kim Bôi thời gian qua, bởi nạn nhân trong vụ việc này, cháu T (SN 2002) chính là con đẻ của Bùi Văn Thủy.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 2-7, chị Hà Thị D (SN 1980) đến Công an xã Sào Báy tố cáo về việc con gái mình là cháu T bị hiếp dâm. Theo lời chị D, do hai vợ chồng sống với nhau không hạnh phúc nên nhiều năm qua chị D thường đi làm ăn xa, thỉnh thoảng mới về thăm con. Thời gian chị D đi vắng, cháu T  ở nhà với bố. Tuy mới 12 tuổi, nhưng T có ngoại hình phổng phao hơn các bạn cùng trang lứa. Thời gian vừa rồi, chị D về nhà đến ngày 2-7 thì lại chuẩn bị đi làm. Trước khi đi chị D gọi cháu T nói chuyện và dặn dò con gái những công việc ở nhà thì thấy cháu T luôn tỏ ra sợ hãi, khóc lóc và giữ mẹ không cho đi. Chị D gặng hỏi nhiều lần, cháu T thú nhận thường xuyên bị Bùi Văn Thủy ép quan hệ tình dục. 

Ngay sau khi phát hiện hành vi đồi bại, loạn luân của người chồng, chị D đã đưa con đến Công an xã Sào Báy để tố giác. Khi lực lượng Công an xã mời Thủy đến làm việc thì Thủy đã bỏ trốn. Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, công an xã Sào Báy đã báo cáo lên Công an huyện Kim Bôi. Ngay sau đó cơ quan công an đã bắt được Thủy khi đối tượng đang lẩn trốn tại một chiếc lều cũ của gia đình. Theo lời khai ban đầu, Bùi Văn Thủy đã thừa nhận nhiều lần dùng vũ lực đe dọa để thực hiện hành vi cưỡng hiếp con gái ruột của mình. Hành vi này diễn ra từ khi cháu T đang học lớp 2, lúc đó mới 7 tuổi.

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Kim Bôi tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC