Dập tắt đám cháy tại Công ty nhựa Hải Hà

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, TP Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại Công ty cổ phần nhựa Hải Hà, số 685 đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam.
Dập tắt đám cháy tại Công ty nhựa Hải Hà ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai kịp thời dập tắt đám cháy trong đêm

Đám cháy bất ngờ bùng phát tại công ty CP nhựa Hải Hà vào khoảng 2h30 ngày 14-6 và nhanh chóng cháy lan trên diện rộng. Lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng, gây sập đổ một số cấu kiện, khung thép.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng điều động 3 xe chữa cháy cùng CBCS đến làm nhiệm vụ.

Nhận định đám cháy có thể bùng phát lớn do chất liệu nhựa và kết cấu nhà xưởng khó khăn trong việc tiếp cận, đơn vị đã xin chi viện lực lượng chữa cháy, cứu nạn khu vực 5 - Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội.

Ngay sau đó, đơn vị này đã điều động 2 xe cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ. Các mũi cứu hộ, chữa cháy đồng bộ triển khai đến khoảng 4h cùng ngày đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Được biết diện tích cháy khoảng 150m2, nhiều tài sản thành phẩm nhựa bị thiêu rụi, không có thương vong về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra và thống kê tài sản bị thiệt hại.