Đời sống

Dập tắt đám cháy biệt thự tại quận Hoàng Mai

A.N
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai và Trung tâm chữa cháy KV5- Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp xử lý đám cháy tại nhà liền kề BT2 Pháp Vân.
Dập tắt đám cháy biệt thự tại quận Hoàng Mai ảnh 1

Đám cháy nhanh chóng bùng phát lửa bao trugm toàn bộ mặt tiền của toàn nhà

Khoảng 5h58 ngày 13-8, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo cháy nhà dân tại BT2 khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Đội Cảnh sát PCCCvà CNCH Công an quận đã xuất 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Cùng thời điểm lực lựợng CNCH thuộc Trung tâm chữa cháy KV 5 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội chi viện 1 xe chữa cháy cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ.

Đám cháy được xác định xuất phát từ khu vực phụ, do chủ nhân quây tôn tại tầng 1 để chứa đồ, nhựa, thùng hộp giấy… Các chất cháy này đã nhanh chóng bắt lửa bùng phát lớn tạo khói bao trùm toàn bộ toà nhà.

Căn nhà 3 tầng nhưng do các mặt đều tiếp cận xe chữa cháy được nên công tác dập lửa không gặp khó khăn. Chỉ khoảng 15 phút sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế hoả hoạn. Do các mùn giấy và nhựa, xốp bị mái tôn ụp đè lên làm cho khói vẫn tiếp tục phát sinh khiến các chiến sỹ cứu hoả phải thoa tác dập tàn đến gần 7 giờ thì tắt hoàn toàn.

Dập tắt đám cháy biệt thự tại quận Hoàng Mai ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an quận Hoàng Mai đã kịp thời dập tắt đám cháy

Được biết ngôi nhà này chủ nhân cho thuê làm văn phòng, cho nên việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị không được ngăn nắp, xung quanh các khoảng sân thoáng đã bị người thuê làm kho để đồ đạc. Và chính khu vực để đồ đạc đã bất ngờ xảy cháy.

Hoả hoạn đã không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại cơ quan chức năng đang thống kế. Ngay sau khi lửa tắt, lực lượng Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận, lập hồ sơ để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cháy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC