Kinh doanh

Đảo tiền tiêu Lý Sơn thêm khách sạn 4 sao Mường Thanh

Ngọc Khánh

ANTĐ - Tiếp nối thành công của việc mở cửa khai trương 8 khách sạn Mường Thanh vào năm 2015, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vừa đưa vào hoạt động khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn vào tháng 5-2016, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu và Mường Thanh Luxury Cà Mau. 

Đảo tiền tiêu Lý Sơn thêm khách sạn 4 sao Mường Thanh ảnh 1       Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn với quy mô 8 tầng, 92 phòng tiêu chuẩn

Đây được coi là bước đi chiến lược thể hiện sự bao trùm và phát triển không ngừng của Tập đoàn Mường Thanh – vốn được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 50 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước.

Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn với quy mô 8 tầng, 92 phòng tiêu chuẩn với các trang thiết bị, tiện nghi đảm bảo chất lượng của khách sạn 4 sao. Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách có thể dễ dàng khám phá nhiều di tích văn hóa, lịch sử như: chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, miếu bà Chúa Ngọc, đình làng An Hải, dinh Bà Roi, giếng Vua, miệng núi lửa, di tích Hải đội Hoàng Sa – Trường Sa, Âm Linh tự, các di chỉ văn hóa Chăm và Sa Huỳnh… Trong số đó, rất nhiều di tích đã được Bộ VH-TT&DL công nhận là di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia. 

Đảo tiền tiêu Lý Sơn thêm khách sạn 4 sao Mường Thanh ảnh 2

      Các vị lãnh đạo và quan khách cắt băng khai trương Mường Thanh Holiday Lý Sơn

Với hệ thống 4 nhà hàng và bar Lý Vĩnh, An Hải, An Bình, An Vĩnh được thiết kế tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên phục vụ đa dạng từ buffet sáng đến các bữa tiệc sang trọng là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn được khám phá những giá trị ẩm thực độc đáo. Hai phòng hội thảo Chăm Pa và Sa Huỳnh với sức chứa từ 20 – 360 khách được trang bị hiện đại và đảm bảo tối đa các chức năng phục vụ sự kiện. Khu thư giãn của khách sạn với Karaoke, Fitness Center, bể bơi ngoài trời, Mimosa spa luôn mở cửa phục vụ các giờ trong ngày giúp quý khách giải tỏa căng thẳng, áp lực từ công việc hay mệt mỏi sau những chuyến đi dài.

Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh Lê Thị Hoàng Yến tự tin khẳng định: “Mường Thanh Holiday Lý Sơn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế. Với vị thế chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam, sự ra đời của khách sạn mường Thanh Holiday Lý Sơn sẽ là một bước tiến vững chắc cho sự phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch trên huyện đảo Lý Sơn”.

Đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Đây là một điểm du lịch đang hấp dẫn du khách với thắng cảnh thiên nhiên độc đáo. Huyện đảo Lý Sơn được định hướng quy hoạch phát triển thành đô thị sinh thái biển xanh, sạch, đẹp... từ nguồn lực ngân sách, thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế; kết hợp phát triển kinh tế biển và du lịch sinh thái biển với đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ, bảo đảm vững chắc về quốc phòng, an ninh...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC