Thể thao

Danny Simpson: Trẻ không tha… chửa không thương

ANTĐ - 24 tiếng đồng hồ trước khi cưa đổ đánh oạch cô ca sỹ kiêm giám khảo X Factor, Tulisa Contostavlos, Danny Simpson đã chat sex với Jenny Thompson ve vãn ả gái gọi cao cấp đang có thai 8 tháng này lên giường…  
Danny Simpson: Trẻ không tha… chửa không thương ảnh 1
Danny Simpson chat sex với Jenny Thompson

Jenny Thompson chẳng lạ gì Danny Simpson. Hồi còn le ve chân “điếu đóm” ở Old Trafford, qua mối lái của bạn bè hậu vệ 25 tuổi người Anh từng được Danny Simpson cho hưởng “xái” vài lần.

Quen mui bén mùi, khi an cư lạc nghiệp ở Newcastle có của ăn của để với mức lương 20.000 bảng/tuần, Danny Simpson đã nhiều lần quay trở lại “tạ ơn” Jenny Thompson, cô em từng “đãi” anh thời còn cơ hàn.

Jenny Thompson lui vào hậu trường gần 1 năm nay kể từ khi biết tin mình có thai. Nhưng hôm qua ả gái gọi từng tiết lộ đã phục vụ hơn 100 khách hàng, chủ yếu là giới cầu thủ trong “sự nghiệp giường chiếu” của mình đột ngột xuất hiện trên The Sun.

Jenny Thompson xuất hiện ắt hẳn có chuyện hay ho về giới cầu thủ. Thánh nói như Thần bảo. Ả gái gọi 23 tuổi từng chê khả năng giường chiếu của Rooney kém xa Balotelli đã bô bô kể chuyện bị Danny Simpson gạ gẫm vào đầu tháng 11 vừa qua.

Jenny Thompson tiết lộ, khoảng 4h27 phút ngày 3/11, cô bất ngờ khi nhận được tin nhắn hỏi thăm từ Danny Simpson khi hậu vệ 25 tuổi cùng Newcastle đang ở một khách sạn tại Liverpool chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng này.

Danny Simpson: Trẻ không tha… chửa không thương ảnh 2
Danny Simpson và Tulisa Contostavlos

Bất ngờ ở chỗ, cứ mỗi lần Danny Simpson nhắn tin hay gọi điện cho cô là y như rằng sẽ… có chuyện. Tức là rủ cô vào nhà nghỉ, đến khách sạn... Đằng này hậu vệ Newcastle lại ân cần hỏi thăm sức khỏe cô, cái thai trong bụng cô.

Tuy nhiên sau vài tin nhắn xã giao, Danny Simpson lộ mặt… chuột khi yêu cầu Jenny Thompson gửi đôi ba tấm ảnh mà khỏa thân càng tốt của cô nàng để cựu hậu vệ M.U xem cho đỡ nhớ. Theo yêu cầu của thượng đế, Jenny Thompson đã gửi cho hậu vệ Newcastle vài tấm ảnh bụng bầu của mình.

Thấy thú vị, Danny Simpson đã ve vãn Jenny Thompson “làm tí”. Dĩ nhiên Jenny Thompson đã nhã nhặn từ chối với lý do sắp sinh em bé.

Jenny Thompson từng tự nhủ sống để bụng chết mang theo cuộc chat sex với Danny Simpson. Thế nhưng cái miệng dễ dãi chẳng khác gì cái nghiệp bán thân nuôi miệng của cô gái 23 tuổi chẳng chịu yên.

Hôm qua, ả gái gọi đang khiến cả  làng túc cầu Anh thấp tha thấp thỏm vì sắp tiết lộ “thủ phạm” của cái thai trong bụng cô bất ngờ lên tiếng tố Danny Simpson là kẻ chơi bời, đồng thời kể tuốt tuồn tuột cuộc tán tỉnh của hậu vệ Newcastle với cô.

Danny Simpson: Trẻ không tha… chửa không thương ảnh 3
 Jenny Thompson

Jenny Thompson thổ lộ, cô tự thấy mình phải có trách nhiệm lột bộ mặt thật của Danny Simpson vì thương Stephanie, người phụ nữ sắp sinh đứa con thứ 2 cho Danny Simpson, vừa bị hậu vệ Newcastle ruồng bỏ, đồng thời cảnh báo Tulisa Contostavlos, cô ca sỹ nhẹ dạ vừa sa vào bẫy tình của tay chơi bời này.

Người ta có quyền nghi ngờ tình thương mà Jenny Thompson dành cho Stephanie và Tulisa Contostavlos. Bởi ả gái gọi này nổi tiếng với cả 2 nghề bán trôn lẫn bán tin… nuôi miệng. 

Chẳng biết có tí tẹo tình thương nào trong câu chuyện của Jenny Thompson hay không chỉ biết rằng giờ Tulisa Contostavlos là người đau buồn hơi ai hết. Cô ca sỹ nổi tiếng này vốn đã mang tiếng phá vỡ hạnh phúc của người khác từ khi ăn phải bùa mê thuốc lú của Danny Simpson.

Dường như lờ mờ hiểu được bản chất của kẻ bỏ vợ bỏ con Danny Simpson, trên Twitter của mình Tulisa Contostavlos đã thổ lộ chán đời, chán mối quan hệ với hậu vệ Newcastle!

Theo Bongdaso

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC