Xe+

Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân

Thu Việt
ANTĐ - Chiếc xe giành danh hiệu "Xe hơi của năm" từ tạp chí danh giá Automobile đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm như Porsche 911, Subaru BRZ, Cadillac ATS và BMW M5.

Tesla Model S, chiếc xe sedan động cơ điện hạng sang đầu tiên trên thế giới, đã vinh dự được tạp chí Automobile – tạp chí uy tín hàng đầu về xe hơi – phong tặng danh hiệu “Xe hơi của năm”.

Theo ông Elon Musk, người đồng sáng lập và là CEO của Tesla Motors, phát biểu: “Việc nhận danh hiệu “Xe hơi của năm” từ tạp chí Automobile là một mốc quan trọng đối với Tesla, chứng tỏ rằng công ty đã thiết kế được một chiếc xe hơi tuyệt vời chứ không chỉ đơn giản là một chiếc xe động cơ điện tuyệt vời. Danh hiệu này là một sự công nhận đáng trân trọng đối với những gì chúng tôi đã làm được với danh nghĩa là một tập thể Tesla Motors, mà chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự khích lệ từ một trong những tạp chí uy tín nhất trong ngành công nghiệp ô tô”.

Chiếc xe Tesla Model S đã đánh bật nhiều đối thủ đáng gờm khác như Porsche 911, Subaru BRZ, Cadillac ATS và BMW M5.

Để đưa ra quyết định cho danh hiệu sáng giá này, các nhà thẩm định xe hơi của tạp chí Automobile đã thử nghiệm các “ứng cử viên” qua một bài kiểm tra gắt gao bao gồm bốn ngày chạy thử trên đường đua, chạy thử trên đường phố và “săm soi” kỹ lưỡng phần thiết kế, hiệu suất và công nghệ.
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh "Xe hơi của năm" - chiếc xe Tesla Model S sang trọng:
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 1
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 2
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 3
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 4
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 5
Danh hiệu "Xe hơi của năm" đã có chủ nhân ảnh 6

Theo EGMCartech

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC