Văn hóa - Giải trí

Danh hài Việt Hương sẽ đứng ra lo hậu sự cho Phi Nhung

Như Ý
ANTD.VN -  Việt Hương được gia đình Phi Nhung ủy quyền đứng ra lo mọi việc, bao gồm cả chuyện hậu sự cho nữ ca sĩ.

Do con gái và người thân của Phi Nhung đang ở nước ngoài nên đã ủy quyền để danh hài Việt Hương đứng ra lo liệu việc an nghỉ của nữ ca sĩ sau khi cô qua đời.

Theo chia sẻ chính thức từ danh hài Việt Hương, hiện tại cô cùng với gia đinh của Phi Nhung đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để lo vẹn toàn cho hậu sự của Phi Nhung. Việt Hương cho biết sẽ có thông báo cụ thể sau khi các thủ tục hậu sự cho Phi Nhung được sắp xếp chu đáo. Nữ danh hài cũng thay mặt gia đình Phi Nhung gửi lời cảm ơn tới mọi người vì thời gian vừa qua đã cầu nguyện cho sức khỏe của Phi Nhung.

Danh hài Việt Hương sẽ đứng ra lo hậu sự cho Phi Nhung ảnh 1

Cùng lúc này khi nghe tin Phi Nhung qua đời, nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi xót xa và thương tiếc. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết, mặc dù cô đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình về việc sức khỏe của Phi Nhung diễn biến xấu đi nhưng khi nhận tin Phi Nhung em qua đời, cô vẫn không muốn tin và không thể nào chấp nhận được sự thật này. Trizzie Phương Trinh tâm sự, cô đã lịm người khi đón nhận hung tin này.

Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cũng xót xa chia sẻ bức ảnh cha mình mất cách đây 2 năm và Phi Nhung đứng phía sau chít khăn tang cho cô, để rồi đến bây giờ cô lại một lần nữa đeo chiếc khăn tang ấy vì người em mà mình quý mến. Trizzie Phương Trinh thổ lộ, cô luôn tự hào về con người và tiếng hát Phi Nhung và cảm thấy mình rất may mắn vì đã phát hiện ra Phi Nhung cách đây 30 năm. Cũng theo Trizzie Phương Trinh thì cô sẽ thay Phi Nhung đứng ra chăm lo cho các con nuôi của nữ ca sĩ tại Việt Nam. Riêng Wendy – con gái ruột của Phi Nhung vẫn sẽ được bao bọc bởi bà ngoại và anh chị em trong gia đình nữ ca sĩ.

“Chị biết em đang khóc, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều.” – Trizzie Phương Trinh đau xót gửi lời nhắn nhủ tới người em quá cố.

Trước đó khi còn sống, xuất hiện trong một takshow phát trên sóng truyền hình, Phi Nhung từng chia sẻ, mong muốn của cô là hát cho đến hơi thở cuối cùng, nếu một ngày nào đó có phải chết trên sân khấu thì cũng vui lòng chấp nhận. Nữ ca sĩ bộc bạch, nhờ ca hát mà cô có tiền nuôi được các em mình, nuôi được chính mình, con gái và làm được nhiều việc giúp ích cho xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC