Chính trị - Xã hội

Đánh đúng, đánh trúng tội phạm

Hoàng Phong
ANTĐ - Đây là yêu cầu được Đại tá Đỗ Văn Bích - Trưởng CAQ Cầu Giấy đặt ra đối với chỉ huy các đội nghiệp vụ, công an các phường thuộc địa bàn, tại Hội nghị triển khai năm công tác 2013 vừa được tổ chức chiều qua 8-1. 

Theo đó, với mục tiêu kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, chỉ huy CAQ Cầu Giấy chỉ đạo các đơn vị phải tập trung phát hiện, đấu tranh có hiệu quả những ổ nhóm tội phạm, nhất là tội phạm hoạt động có tổ chức, các ổ mại dâm, ma túy, cờ bạc lớn. Trong lĩnh vực đấu tranh với tội phạm kinh tế, đơn vị quyết tâm không để xảy ra các vụ án kinh tế lớn, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng; tăng cường lập án đấu tranh, đánh trúng, đánh đúng các đối tượng tham nhũng, buôn lậu, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, thực phẩm bẩn. Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy cũng nhấn mạnh tới CBCS nâng cao công tác phòng ngừa, xây dựng, đẩy mạnh các phong trào, mô hình giữ gìn và đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn. 

Cũng trong dịp này, CAQ Cầu Giấy đã phát động 4 đợt thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với những chủ đề cụ thể, nhằm khuyến khích, động viên CBCS phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC