Văn hóa - Giải trí

Danh ca Elvis Phương ra album kỷ niệm 60 năm ca hát

Như Ý
ANTD.VN - Album gồm 12 ca khúc nhạc ngoại được nam ca sĩ tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó có một số ca khúc được viết lời Việt.

Danh ca Elvis Phương vừa chính thức phát hành album có tựa đề “Em dấu yêu”– đĩa nhạc đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của mình. 12 bản nhạc trong album là những gửi gắm đầy xúc cảm và sâu lắng từ namca sĩ. Nếu như nửa đầu album là những giai điệu âm nhạc mang màu sắc vui tươi, trẻ trung thì nửa sau của sản phẩm âm nhạc này lại đem đến cho người nghe không khí sâu lắng nhẹ nhàng.

Elvis Phương chia sẻ, “Em dấu yêu” phác họa đủ đầy những kỷ niệm đẹp của ông về những năm tháng đã qua, trong đó có cả những bài hát mà ông từng nghe đi nghe lại thuở còn đi học, đến giờ sau gần 60 năm mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên. Đặc biệt có nhạc phẩm được người bạn thân thiết của nam ca sĩ viết lời Việt tặng riêng cho ông.

Danh ca Elvis Phương ra album kỷ niệm 60 năm ca hát ảnh 1

“Tôi đã phải kìm cảm xúc của mình xuống khi hát. Quá nhiều nỗi niềm, quá nhiều xúc cảm!” – Elvis bộc bạch.

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời của những kỷ niệm. Vì vậy album lần này có hứahẹn có thể khắc họa một phần nào những cảm xúc và hoài niệm của ông. Theo kế hoạch, sau khi ra mắt album, Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này vào ngày 2-5 tới tại Vũng Tàu.

Danh ca Elvis Phương ra album kỷ niệm 60 năm ca hát ảnh 2

Elvis Phương, tên thật là Phạm Ngọc Phương sinh ra vào năm 1945 tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, là một ca sĩ nổi bật của nhạc trẻ Việt Nam. Sự nghiệp của ông trải dài trên 50 năm. Trong thời gian đó, ông luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu. Elvis Phương hát nhiều thể loại nhạc: Pop, Rock và nhạc trữ tình Việt Nam. Ông khởi nghiệp chuyên hát ca khúc nước ngoài, mê vua nhạc rock Elvis Presley chính vì vậy Phạm Ngọc Phương đã đổi tên mình thành Elvis Phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC