Đặng Văn Lâm về nước chốt hợp đồng với CLB Bình Định

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Đức Thắng của Bình Định xác nhận đội bóng cùng thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đang đàm phán những điều khoản cuối trước khi chính thức ký hợp đồng.

"Chúng tôi đang đàm phán với Đặng Văn Lâm. Đôi bên đang trong giai đoạn cuối cùng", HLV Nguyễn Đức Thắng thông tin với báo chí sau khi cùng đội nhà thắng TP.HCM 2-1 tại vòng 12 V-League 2022, tối 12-8.

Đặng Văn Lâm đếm ngược ngày tái xuất V-League ảnh 1

Đặng Văn Lâm đếm ngược ngày tái xuất V-League

Dự kiến hôm nay (13-8), Đặng Văn Lâm sẽ về Việt Nam để tiếp xúc trực tiếp với CLB Bình Định. Trong lần gặp này, hai bên dự kiến sẽ chốt lại các điều khoản cuối cùng trước khi đặt bút ký hợp đồng thời hạn 2 năm.

Trước đó ít ngày, xuất hiện thông tin Đặng Văn Lâm sẽ rời Nhật Bản về đầu quân cho một đội bóng V-League, khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa 2022 đang mở cửa.

Đặng Văn Lâm gia nhập đội bóng giải VĐQG Nhật Bản (J-League 1) - Cerezo Osaka từ ngày 30-1-2021. Tuy nhiên qua gần hai mùa giải, anh vẫn chưa được ra sân phút nào tại J-League 1 và chỉ là thủ môn thứ 3 của đội.

Việc Đặng Văn Lâm trở lại V-League không gây bất ngờ cho người hâm mộ. Động thái này giúp thủ môn 29 tuổi có cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên tại V-League, cũng như khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Sự trở lại của cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Lâm, trước đó là Lee Nguyễn (CLB TP.HCM), sẽ giúp phần còn lại của V-League 2022đ thêm hấp dẫn.