Văn hóa - Giải trí

Đăng Quân - Bảo Ngọc, quán quân VN's Got Talent

Bùi Tuyết
ANTĐ - Đôi nhảy nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã làm nên bất ngờ khi vượt qua các ứng viên "nặng ký" như Võ Trọng Phúc, Nguyễn Hương Thảo để được vinh danh trong chương trình VN's Got Talent mùa đầu tiên.
Đăng Quân - Bảo Ngọc, quán quân VN's Got Talent ảnh 1
Là cặp đôi được lựa chọn thẳng vào Top 4 chung kết cuộc thi, Đăng Quân – Bảo Ngọc đã mang đến một tiết mục hết sức ấn tượng với thông điệp phản đối chiến tranh. Trong bài thi, Đăng Quân đã có những động tác bê đỡ Bảo Ngọc trên không khá lâu khiến khán giả vỗ tay không ngớt. MC-người mẫu Thúy Hạnh thốt lên "Các động tác của các con rất tuyệt vời, cô hy vọng quán quân sẽ là các con".

Đăng Quân - Bảo Ngọc, quán quân VN's Got Talent ảnh 2

Nghệ sĩ Thành Lộc nói: "Hai cháu làm được điều rất to lớn, các cháu đã gửi thông điệp đến cho tất cả mọi người ở đây là hai cháu là những người chiến sĩ đấu tranh cho hòa bình rất mãnh liệt, rất hiệu quả. Tôi không ngờ cô gái nhỏ bé như thế lại chống lại cái ác hết sức quyết liệt. Từ những vòng thi trước, các cháu đã phô diễn rất nhiều động tác kỹ thuật và ở phần thi này các cháu thiết kế rất nhiều thông điệp rất mạnh và rất hay khiến chú rất xúc động. Nếu các cháu là quán quân của mùa này thì hoàn toàn xứng đáng".

Clip biểu diễn của Đăng Quân - Bảo Ngọc trong đêm Gala


Với nhạc sĩ Huy Tuấn, cái được nhất trong tiết mục của Đăng Quân - Bảo Ngọc chính là thông điệp mà đôi nhảy nhí này chuyển tải tới người xem bởi đó là một "thông điệp quá mạnh mẽ, nó thuyết phục tất cả mọi người ở đây". Nhạc sĩ cũng tếu táo cho rằng Đăng Quân có điểm thuận lợi lớn từ việc có bạn nhảy nhẹ tênh nên "cháu muốn quăng đi đâu thì quăng" bởi thế các động tác của Đăng Quân - Bảo Ngọc "động tác nào cũng thuyết phục" và những động tác nâng, đỡ trên cao của các bé rất bay bổng, "chú nghĩ tất cả các đôi dance sport rất khó làm được như các cháu".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC