Pháp luật

Đang hoãn thi hành án lại tiếp tục mua bán trái phép ma túy

Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 7 – 5, Công an phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chuyển giao vụ một đối tượng đang hoãn thi hành hành án lại tiếp tục mua bán trái phép chất ma túy cho Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

Đối tượng là Trần Kiều Ly (SN 1998), tạm trú ở phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột. Vào năm 2018, Ly đã bị TAND cấp cao TP Đà Nẵng tuyên án 16 tù giam về tội Mua bán trái phép chất ma túy nhưng được hoãn thi hành án do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Trong quá trình được tại ngoại Ly lại tiếp tục mua ma túy về bán cho các con nghiện kiếm lời. Vào khoảng 10h ngày 6 – 5, qua tin báo của quần chúng nhân dân về việc hoạt động mua bán trái phép chất ma túy của đối tượng này, Công an phường Tân Lập đã tiến hành đến kiểm tra phòng trọ của Ly tại đường Đinh Núp, phường Tân Lập. Qua kiểm tra đã phát hiện 2 gói nhỏ ni lông màu trắng trong phòng trọ, Ly khai là ma túy đá.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Ly

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Ly

Qua làm việc, Ly khai nhận vào tối ngày 5-5, có một nam thanh niên gọi đặt hàng mua ma túy đá nên Ly đã đến phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột mua ma túy của một người phụ nữ (chưa rõ nhân thân lai lịch) rồi mang về phòng trọ cất giấu để bán cho nam thanh niên kia. Tuy nhiên khi chưa bán ma túy thì bị Công an phường Tân Lập phát hiện, bắt giữ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC