Văn hóa - Giải trí

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện

Duy Đức
ANTD.VN - Chiều 28/9, đoàn làm phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt báo giới tại TP.Hồ Chí Minh. "Lật mặt" là series điện ảnh rất thành công qua 5 phần của phim, nên sự trở lại của dự án cũng như sự ra mắt dàn diễn viên chính ở phần 6 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

"Lật mặt" là thương hiệu điện ảnh Việt thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, với 5 phần phim đã phát hành và mỗi phần phim đều sở hữu thành tựu vô cùng nổi bật. Vẫn giữ nguyên điểm đặc biệt của sê-ri "Lật mặt" - mỗi phần phim có thể loại khác nhau và câu chuyện hoàn toàn độc lập, không nối tiếp giữa phần. Không đơn thuần là phim giải trí, nội dung trong "Lật mặt" luôn đề cao tính nhân văn cao, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình làng nghĩa xóm, và cả tình người.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 1

Nhà sản xuất Minh Hà rạng rỡ trong ngày ra mắt đoàn phim

Bên cạnh đó, đạo diễn Lý Hải cũng lồng ghép cả văn hoá vùng miền và bản sắc dân tộc nên các phim của anh đều rất đậm chất Việt. Đây cũng là màu sắc đặc trưng của Lý Hải, vị đạo diễn luôn muốn phá vỡ giới hạn bản thân, mang đến những điều mới mẻ dành cho khán giả, cống hiến nhiều hơn cho ngành điện ảnh nước nhà.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 2

Diễn viên Trung Dũng trở lại với điện ảnh trong "Lật mặt 6"

Sau nhiều vòng casting cả online và offline với hàng ngàn đơn ứng tuyển, đạo diễn Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh". Phần phim mới đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên quen thuộc Huy Khánh – anh từng tham gia "Lật mặt 3", "Lật mặt 4", cùng với dàn diễn viên đình đám: Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, đều là những ngôi sao lần đầu góp mặt trong sê-ri "Lật mặt".

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 3

Như đạo diễn Lý Hải từng chia sẻ về mong muốn mở rộng cơ hội và khơi gợi niềm đam mê diễn xuất cho tất cả mọi người, những cái tên chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng đã được Lý Hải “chọn mặt gửi vàng” lần này là: nam diễn viên Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, nữ diễn viên Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhỏ tuổi Nguyễn Cao Thuỳ Linh.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 4

Trong cương vị đạo diễn cho biết: "Bản thân là nhà sản xuất, đạo diễn Lý Hải luôn thay đổi chất lượng của phim ngày càng cao khi mà số lượng phim nước ngoài vào Việt Nam ngày một nhiều. Người Việt luôn ủng hộ phim Việt đây cũng là một lợi thế".

Nam đạo diễn cũng bật mí "Tôi muốn thử thách và làm mới bản thân cho sản phẩm mới lần này với thể loại mà tôi chưa từng làm bao giờ đó là tâm lý, giật gân, hài, hành động chứ không quanh quẩn những thể loại mà các phần trước đây đã thực hiện”.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 5

Cha đẻ của seri "Lật mặt" cũng tiết lộ thêm “Khi bắt tay viết kịch bản Lý Hải không để dành chỗ cho bất kỳ diễn viên nào cả, khi mọi thứ đã xong tôi mới tìm tòi diễn viên nào sẽ hợp vai. Chính vì thế sau 1 tuần ròng rã casting tôi đã chọn được những diễn viên ưng ý cho các vai diễn trong bộ phim của mình. Chính vì, khi viết kịch bản không nhắm bất kỳ ai Lý Hải sẽ sáng tạo vô biên cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, các diễn viên sẽ có được những vai diễn ấn tượng từ đó tạo ra những hình tượng mới cho vai diễn mà họ hóa thân”.

Khi được hỏi về con số đầu tư cho "Lật mặt 6", nhà sản xuất Minh Hà cho biết: "Chúng tôi muốn loạt phim Lật mặt sẽ thu hút khán giả bằng chính chất lượng, nội dung cũng như niềm tin của khán giả đối với thương hiệu Lật mặt, chứ không phải vì phim làm tốn nhiều kinh phí".

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 6

Có mặt trong dàn diễn viên của "Lật mặt 6", Diệp Bảo Ngọc chia sẻ “ Cảm ơn anh Lý Hải đã cho em cơ hội quay lại điện ảnh sau một thời gian tạm ngưng vì việc cá nhân. Tuy là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Ngọc vẫn đi casting đi tất cả các diễn viên khác vì tiêu chí của anh Lý Hải là hợp vai chứ không vì bất cứ mối quan hệ nào hết. Nói về vai diễn thì Ngọc nghĩ đây là một vai diễn khác hoàn những vai diễn của Ngọc trước đây”.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 7

Trở lại trong phần 6 của "Lật mặt", Huy Khánh cho biết “Kịch bản lần này rất nặng đô nên Lý Hải chọn những kỳ cựu, thâm niên để đảm nhận các nhận vật nặng ký trong phim vì tất cả các tuyến nhân vật phải biết diễn và diễn giỏi. Phim của anh Lý hải thường phim sau hay hơn phim trước, bất ngờ từ kịch bản và các tình tiết phim luôn gây cấn hấp dẫn đó là lý do mà các diễn viên kỳ cựu như: Quốc Cường, Trung Dũng, Tiết Cương và Huy Khánh có mặt trong phim”.

Dàn diễn viên chính của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" lộ diện ảnh 8

Với phim này, Lý Hải tiếp tục trở lại với miền Tây quê hương anh. Anh cho biết bối cảnh là một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền 90%. Anh chọn bối cảnh này vì muốn phục dựng lại làng chiếu và góp phần lưu giữ cũng khán giả biết đến một ngành nghề truyền thống quý giá.

"Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" dự kiến bấm máy vào tháng 10 và ra mắt khán giả dịp Lễ 30.04.2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC