Xe+

Dàn "chiến binh" Mercedes-Benz G55 AMG diễu hành mừng quốc khánh

Hàn Hạnh
ANTĐ - Để mừng Quốc khánh Qatar 18.12, một dàn "chiến binh" Mercedes-Benz G55 AMG sặc sỡ diễu hành trên đường phố, khoe vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ.

Ngày 18.12 hàng năm Qatar tổ chức kỷ niệm ngày Quốc khánh lịch sử. Ngày này năm 1878, Shaikh Jasim người sáng lập Nhà nước Qatar kế vị cha mình, Shaikh Muhammad Bin Thani. Muhammad Bin Thani đã cai trị và đưa Qatar hướng tới nền độc lập thống nhất. Ngày 18 tháng 12 còn để người dân nước này kỷ niệm tình đoàn kết đã giúp họ giành lại thống nhất trên toàn đất nước.

Một trong những tiết mục trong ngày lễ lớn của đất nước là màn diễu hành đình đám của 6 chiếc Mercedes-Benz G55 AMG. Dàn xe khủng xuất hiện trong “bộ cánh” nhiều màu sắc.

Mercedes-Benz G55 AMG có sức hấp dẫn mãnh liệt từ chính thiết kế cổ điển của mình. Chiếc xe mang hình dáng quân đội với khoang xe trang bị nội thất hạng sang.

G55 AMG sở hữu động cơ tăng áp V8 dung tích 5,5 lít, công suất 500 mã lực, mô men xoắn cực đại 700 Nm ở vòng tua 2.750- 4000 vòng/phút. Theo truyền thống, trên mỗi động cơ AMG sẽ có chữ ký của kỹ sư chịu trách nhiệm phát triển bộ phận này. 

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC