Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài "lột xác" trong Gương mặt thân quen

H.Anh
ANTĐ - Là khách mời trong tập 8 sắp tới của chương trình Gương mặt thân quen, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trổ tài "lột xác" của mình khi hóa thân thành diễn viên hài Gia Bảo trong ca khúc trữ tình của nhạc sỹ Đức Huy.

Ngoài màn hóa thân của khách mời Đàm Vĩnh Hưng, 6 thí sinh của Gương mặt thân quen đang tập luyện gắt gao với bảng phân vai mới. 

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài "lột xác" trong Gương mặt thân quen ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và màn hóa thân của mình

Theo đó, trong đêm thi tới, Chí Thiện sẽ hóa thân một thành viên nhóm Backstreet boys, Phương Thanh trong vai ca sĩ Ngọc Sơn, Khởi My thành Mỹ Tâm, Đại Nghĩa thành ca sĩ Tony Braxton, Thúy Uyên hóa thân thành Michael Jackson và Kyo York thành ca sĩ Quang Dũng. 

Theo tiết lộ từ BTC chương trình, trong đêm thi tới, màn trình diễn của Đại Nghĩa và Thúy Uyên được hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài "lột xác" trong Gương mặt thân quen ảnh 2
Đại Nghĩa


Vốn được biết tới là một ca sĩ có vũ công tốt, việc Thúy Uyên hóa thân thành "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson sẽ mang tới nhiều thú vị cho chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài "lột xác" trong Gương mặt thân quen ảnh 3
Thúy Uyên


Đại Nghĩa, vốn đã quá quen thuộc và nhận được phần thưởng nhờ các vai giả gái sẽ hóa thân thành Tony Braxton - nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới với bài ca bất hủ "Unbreak My Heart" như thế nào cũng đang là dấu hỏi lớn đối với khán giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC