Đàm Vĩnh Hưng "tái xuất" cùng Hoàng Thùy Linh

ANTĐ - Lần đầu tái xuất sau Game show “Cặp đôi hoàn hảo”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng biểu diễn với Hoàng Thùy Linh trong đêm nhạc “Red Party” tại Hà Nội.

Diễn ra vào hai đêm 23 và 24-12, “Red Party” - đêm dạ tiệc đỏ hứa hẹn sẽ mang lại cho giới trẻ thủ đô một không khí đêm Noel thật hoành tráng và sôi động với sự góp mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Minh Quân và Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương....

Đúng với chủ đề Red Party, toàn bộ đêm tiệc sẽ lấy màu đỏ làm chủ đạo, từ khung cảnh cho đến khách mời đều phục trang màu đỏ. Đặc biệt, trong đêm tiệc này, hai nhân vật ăn mặc đẹp nhất sẽ được lựa chọn để trao danh hiệu vua và nữ hoàng của đêm tiệc với theo nhiều phần quà giá trị.

Dự kiến vé của chương trình được bán với giá 2 triệu đồng/ vé. “Red Party” là chủ đề của “Super Star’s Night 3” được tổ chức tại MAX 3D - 19 Trần Khánh Dư. Đêm nhạc chào mừng lễ Noel nằm trong chuỗi chương trình mang tên “Super Star Night” từng gây tiếng vang do Công ty Giải trí Siêu Sao tổ chức. Trước đó, Super Star’s Night 1 lấy chủ đề “Phiên chợ Ba Tư”, Super Star’s Night 2 chủ đề “Giai nhân”.