Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mang đôi cánh lông vũ đính đá quý trong Diamond show tại miền Trung

Sơn Sơn
ANTD.VN -Đam Vĩnh Hưng sẽ mang đôi cánh được đính kết từ 1.000 chiếc lông vũ nhập từ nước ngoài và 1.000 viên đá swarovski lên sân khấu 2 đêm diễn miền Trung để phục vụ khán giả miền Trung.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip đã có buổi luyện tập cho hai đêm nhạc Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Nha Trang (1-1-2017) và Đà Nẵng (7-1-2017). Đến sân khấu 126 từ sớm, Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ xem lại kịch bản, trò chuyện cùng biên đạo múa để ráp chương trình cùng các nghệ sĩ khách mời và nhóm nhảy. Dù “mướt” mồ hôi trên sàn tập trong hơn 6 giờ, giọng ca “Lạc mất em” vẫn thể hiện tinh thần hăng say, tràn đầy năng lượng. Dù trước đó, anh chỉ kịp nhai vội ổ bánh mì trong 10 phút nghỉ giải lao ngắn ngủi để tiết kiệm thời gian cho cả đoàn.

Cận cảnh đôi cánh lông vũ được kết đá quý swarovski của Đàm Vĩnh Hưng trong "Diamond Show" tại miền Trung sắp tới

Cận cảnh đôi cánh lông vũ được kết đá quý swarovski của Đàm Vĩnh Hưng trong "Diamond Show" tại miền Trung sắp tới

Cũng tại buổi tập, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu làm quen với đôi cánh lông vũ dài hơn 2 mét trị giá 4 ngàn đô la Mỹ của NTK Ken Nguyễn – người chuyên thiết kế trang phục gắn lông cho các nghệ sĩ Việt.

Được biết, 10 thợ may đã mất gần 4 ngày để đính kết thủ công 1.000 chiếc lông vũ ngoại nhập, 1.000 viên đá swarovski lên đôi cánh này. Anh sẽ mang bộ cánh đắt tiền này vào phần trình diễn có kinh phí đầu tư “khủng” của "Diamond Show".  

Ngoài các tiết mục của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn đích thân góp ý, nhiệt tình hướng dẫn cho các khách mời như ca sĩ: Thanh Hà, Tố Ny, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero - Quán quân “Solo cùng Bolero 2016”.

Được biết, nữ ca sĩ Thanh Hà sẽ biểu diễn một tiết mục đặc biệt với sự hỗ trợ của hơn 10 vũ công nam trên sân khấu "Diamond Show".

Tuy nhiên, vì lần đầu tham gia “Diamond Show”, giọng ca “Mong manh tình về” tỏ ra khá lúng túng. Sự hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng đã giúp cô nhanh chóng làm quen với tiết tấu của chương trình.

 Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mang đôi cánh lông vũ đính đá quý trong Diamond show tại miền Trung

Trong khi đó, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero lại làm Đàm Vĩnh Hưng chưa hài lòng với màn vũ đạo không khớp với nhạc và nhóm múa. Anh dành hơn 15 phút để “thị phạm” hai học trò từng bước đi, động tác để phù hợp với tinh thần của ca khúc nước ngoài nổi tiếng. Thậm chí, chủ nhân của công ty Tiếng Hát Việt còn cho biết anh sẽ cắt tiết mục này nếu cả hai học trò không thể hiện sự tiến bộ và phối hợp nhịp nhàng với vũ đoàn.

Hai đêm “Diamond Show” tại Nha Trang và Đà Nẵng được Đàm Vĩnh Hưng lên kế hoạch thực hiện theo yêu cầu của người hâm mộ. Anh chia sẻ, có rất nhiều khán giả nhắn nhủ, mong được xem lại live show kỷ niệm 20 năm ca hát – live show từng để lại dấu ấn bởi chất lượng nghệ thuật và kinh phí đầu tư “khủng”.

Đặc biệt, Đà Nẵng - Quảng Nam cũng chính là quê hương của “Ông hoàng nhạc Việt”. Anh mong muốn sẽ đem những tiết mục âm nhạc tuyệt vời nhất cùng niềm tự hào của mình về với vùng đất anh sinh ra và lớn lên.

 Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mang đôi cánh lông vũ đính đá quý trong Diamond show tại miền Trung

Đồng cảm với nỗi khó khăn của đồng bào nghèo miền Trung và các khu vực lân cận như Quảng Ngãi, Điện Bàn, Hội An, Bình Định..., Đàm Vĩnh Hưng quyết định trích 20% tổng doanh thu bán vé của "Diamond Show" để san sẻ cùng bà con. Bên cạnh đó, anh cũng đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong ekip, các nghệ sĩ, các mạnh thường quân và doanh nghiệp. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC