Văn hóa - Giải trí

Đám cưới của ông trùm tạp chí Play boy bị hủy bỏ

H.Anh
(ANTĐ) - Theo dự tính, ngày 18-6 tới sẽ là ngày cưới của ông trùm tạp chí Play boy -  Hugh Hefner, nhưng vào  ngày 14-6 vừa qua, "chú rể hụt" Hugh đã cho biết, đám cưới đã bị hủy bỏ.
Đám cưới của ông trùm tạp chí Play boy bị hủy bỏ ảnh 1

Crystal hân hoan khoe nhẫn đính hôn

Cách đây vài tháng, ông chủ tạp chí Play boy 84 tuổi và cô người tình 24 tuổi Crystal Harris đã cùng hân hoan thông báo họ sẽ cùng làm hôn lễ vào ngày 18-6, và háo hức chia sẻ về đám cưới trong tương lai. Tuy nhiên, trước ngày cưới dự định vài ngày, Hugh cho biết, đám cưới sẽ được hủy bỏ vì người tình của ông đã thay lòng đổi dạ.

Hugh đã chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng: "Đám cưới đã bị hủy bỏ rồi. Trái tim của Crystal đã thay đổi".

Còn về phía người mẫu Crystal, cô cũng thông báo trên trang web cá nhân rằng: " Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi đã quyết định hủy bỏ hôn ước với Hugh. Tôi luôn tôn trọng Hugh và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông ấy. Tôi cũng hy vọng, các phương tiện thông tin đại chúng sẽ để chúng tôi được yên ổn trong giai đoạn này".

Đám cưới của ông trùm tạp chí Play boy bị hủy bỏ ảnh 2

Cặp đôi lúc còn thân mật

Đại diện của Crystal  cũng nói thêm: “Đây là một tin buồn. Cặp đôi này đã đưa ra quyết định chia tay nhưng cả hai vẫn sẽ là những người bạn".  

Theo một nguồn tin nới với tờ E! Online, "cô dâu hụt" này hiện đang ở với một người bạn.  

Hugh Hefner và người đẹp Crystal Harris đã đính hôn vào đêm Giáng sinh vừa qua và đám cưới được định vào 18-6 tại dinh thự của Hugh. Hugh đã từng chia sẻ với mọi người rằng, đây sẽ là "tình yêu" cuối cùng của cuộc đời ông. Chắc hẳn sau sự việc này, Hugh sẽ rất chán nản!

Theo E!online, Thehothits

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC