Đâm bạn tử vong vì mâu thuẫn lúc thanh toán tiền nhậu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 5-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Văn Hoà (SN 1996, trú tại xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào tối 16-1, Hòa đi uống bia cùng bạn thì gặp N.Đ (SN 1995, ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên). Do có quen biết từ trước nên Đ đã mời Hòa và bạn sang bàn của mình cùng uống bia.

Đâm bạn tử vong vì mâu thuẫn lúc thanh toán tiền nhậu ảnh 1

Đối tượng Bùi Văn Hòa

Đến khi thanh toán tiền, giữa Hòa và Đ xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, Đ về nhà còn Hòa tiếp tục đi uống rượu. Lúc Hòa về đến nhà thì Đ cầm khẩu súng hơi tự chế, đến cổng nhà Hòa chửi bới, thách thức.

Bức xúc vì bị chửi, Hòa vào bếp lấy dao bầu đuổi theo rồi đâm một nhát vào mạn sườn làm Đ ngã gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Biết đã vi phạm pháp luật, rạng sáng 17-1-2021, Bùi Văn Hòa đến cơ quan Công an đầu thú. Sau khi đã thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố Bùi Văn Hòa về tội giết người.