Kinh doanh

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc

CAP
ANTĐ -Tiếp tục chiến lược tăng trưởng bền vững, trong tháng 12/ 2015, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam) đã tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua mô hình văn phòng Tổng đại lý tại các thị trường tiềm năng trên toàn quốc. 

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc ảnh 1

Cụ thể tại TP Tân An, tỉnh Long An (ngày 4/12), huyện Quảng Xương và huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa (ngày 8 và 9/12/2015), và tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng (ngày 11/12/2015). Đây là các văn phòng thứ 119, 120, 121 và 122 trong hệ thống Tổng Đại lý của công ty, nâng tổng số lên 168 văn phòng và Tổng Đại lý được đưa vào hoạt động trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính ngày càng tăng của khách hàng địa phương. Cũng trong dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 82 suất học bổng trị giá 41 triệu đồng cho các học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương trên.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chiến lược tăng cường mở rộng độ phủ sóng dịch vụ tại các thị trường trọng điểm sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Nhật Bản của Dai-ichi Life Việt Nam, đồng thời khẳng định sự lớn mạnh về quy mô và nội lực của Công ty tại thị trường Việt Nam chỉ sau gần 9 năm hoạt động”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC