Xe+

Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng

Thu Việt
ANTĐ - Giới chơi xe Trung Quốc ngày càng tỏ ra chịu chơi khi vung tiền cho những thú vui "độ" xe cực xa xỉ.

Với giới chơi xe, đẳng cấp không chỉ thể hiện ở việc sở hữu cho mình những siêu xe đắt đỏ và hiếm nhất thế giới mà còn thể hiện ở phong cách độ xe với những trang thiết bị, nội thất đẹp và độc đáo nhất.

Gần đây giới chơi xe Trung Quốc đã phải “lóa mắt” trước chiếc xe BMW M3 được mạ vàng bóng loáng với cặp cửa được làm mới hoàn toàn, với khớp xoay giúp mở lên được giống như những siêu “bò” Lamborghini. Bên cạnh đó hệ thống khuếch tán gió cũng được mở rộng, mang đến sự khác biệt về kiểu dáng so với những chiếc M3 khác.

Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 1
Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 2
Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 3
Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 4
Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 5

Không chỉ sở hữu vẻ hào nhoáng bên ngoài, xe còn được trang bị hệ thống phanh Brembo, công suất tối đa của động cơ được nâng lên 500 mã lực, giúp xe có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 325 km/h.

Nội thất bên trong được bọc da lộn màu hồng và đen cùng với những chi tiết bằng sợi cacbon đã góp phần tạo nên một diện mạo mới sang trọng hoàn hảo cho chiếc M3.

Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 6
Đại gia Trung Quốc "độ" BMW bằng vàng ròng ảnh 7

Chiếc xe hơi “bằng vàng” đã góp phần khẳng định giới chơi xe Trung Quốc đang dần bắt kịp thế giới về độ xa xỉ và chịu chơi của mình.

Theo AutoEvolution

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC