Văn hóa - Giải trí

Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022"

An Vy (ảnh: Hoàng Phúc, Huy Trần)
ANTD.VN - Trước thềm đêm chung kết cuộc thi "Super Model International - Siêu mẫu quốc tế 2022" diễn ra vào tối nay 15-9 tại Thái Lan, đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục ghi điểm với bộ ảnh trong trang phục bikini khoe hình thể nóng bỏng và quyến rũ.
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 1

Chia sẻ trước thềm đêm thi quan trọng này, Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô đã sẵn sàng để chinh phục danh hiệu cao nhất của đấu trường "Siêu mẫu quốc tế 2022". Đại diện Việt Nam cũng tiếp tục ghi điểm khi tung bộ ảnh chụp trang phục bikini khoe hình thể chuẩn và đường cong nóng bỏng.

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa được nhận định là có nhiều lợi thế khi từng thi người mẫu lẫn Hoa hậu và đều để lại dấu ấn riêng. Cùng với bộ hình bikini quyến rũ được tung ra trước giờ chung kết, những hình ảnh của phần thi bikini tại hồ bơi của Bùi Quỳnh Hoa cũng được công bố. Người đẹp tiết lộ, để giữ được vóc dáng và chỉ số hình thể hoàn hảo nhất cô luôn có một chế độ tập luyện nghiêm ngặt với huấn luyện viên và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 2

Tại cuộc thi "Siêu mẫu quốc tế" lần này, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Quán quân. Đại diện Việt Nam cũng đã ghi điểm với việc giành 2 giải phụ. Cô đồng thời chính là ứng viên được chính ông Pradit Pradinunt - Chủ tịch tổ chức "Super Model International - Siêu mẫu quốc tế" lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Trước giờ chung kết, Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục khẳng định quyết tâm giành ngôi vị Quán quân của mình. Chân dài chia sẻ, cô đến với cuộc thi này với tinh thần quyết tâm cao nhất, mạnh mẽ nhất để giành chiến thắng.

“Trước giờ lên đường sang Thái Lan dự thi, tôi cũng đã 'xin vía' chiến thắng của Quán quân SuperModel International 2018 - Dương Ngọc Khả Trang. Tôi hy vọng sự quyết tâm của tôi cùng may mắn sẽ giúp tôi đạt được mục đích mình đề ra.”- Bùi Quỳnh Hoa hào hứng tâm sự.

Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 3

Bùi Quỳnh Hoa cho biết, các đối thủ của cô cũng rất mạnh, họ đều là những người mẫu chuyên nghiệp ở các quốc gia, vì vậy cô rất mong chờ sự may mắn đến với mình trong đêm chung kết. Thêm một sự động viên nữa đối với Bùi Quỳnh Hoa là trong dàn giám khảo chung kết có sự hiện diện của Nam vương Toàn cầu 2021- Danh Chiếu Linh. Dẫu biết rằng giám khảo làm việc công tâm, cầm cân nảy mực, nhưng sự có mặt của một giám khảo người Việt Nam trong cuộc thi quốc tế là sự động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần giúp thí sinh như Bùi Quỳnh Hoa cảm thấy thoải mái tâm lý, tự tin hơn trên sân khấu.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như "Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017", "Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018". Năm 2018, cô giành giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam". Sau đó tại sân chơi sắc đẹp "Hoa hậu Hoàn vũ 2022", Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa được tin tưởng sẽ tỏa sáng tại "Super Model International 2022".

Một số hình ảnh khác của Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục bikini tại cuộc thi "Siêu mẫu quốc tế 2022":

Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 4
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 5
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 6
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 7
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 8
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 9
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 10
Đại diện Việt Nam khoe hình thể nóng bỏng trước đêm chung kết "Siêu mẫu Quốc tế 2022" ảnh 11

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC