Văn hóa - Giải trí

Đại diện nhan sắc Việt gây ấn tượng với khả năng ứng xử ngoại ngữ

Chúc An
ANTD.VN - Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - nhan sắc Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp “Miss Grand International 2021” gây bất ngờ với khả năng ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy và khéo léo.
Đại diện nhan sắc Việt gây ấn tượng với khả năng ứng xử ngoại ngữ ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021”

Trung tuần tháng 8 vừa qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công bố là đại diện Việt Nam thi “Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021” diễn ra vào cuối năm nay. Không chỉ có lợi thế về chiều cao, hình thể và nhan sắc, người đẹp sinh năm 1998 còn được kỳ vọng sẽ giúp nhan sắc Việt làm nên chuyện với khả năng sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Anh - Pháp. Thùy Tiên tâm sự, cô rất đam mê tiếng Anh nhưng cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Vốn yêu thích nước Pháp nên cô học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với một trang tin nước ngoài với tư cách thí sinh đại diện Việt Nam thi “Miss Grand International 2021”, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đánh giá là đã thể hiện bản lĩnh tự tin và trình độ ngoại ngữ đáng nể khi trả lời lưu loát, sắc sảo nhiều câu hỏi hóc búa. Cụ thể, khi được hỏi về tố chất, ưu điểm và điều mà bản thân cô tự thấy mình còn đang thiếu sót, người đẹp 23 tuổi đã chia sẻ: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ, tự phơi bày những thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm, nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục nó hơn là kể ra”.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi về sứ mệnh và thông điệp “Stop the war and the violence” (Chấm dứt chiến tranh và bạo lực) mà cuộc thi “Miss Grand International” hướng tới, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, điều mà tất cả các thí sinh tham dự sân chơi này mong muốn có thể làm là xoa dịu chiến tranh, giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mỗi người. Đồng thời bày tỏ hy vọng với sức ảnh hưởng của mình, cô có thể kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng hướng về một vùng đất, một dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương và gánh chịu hậu quả do chiến tranh.

“Miss Grand International” được biết đến là một trong những đấu trường sắc đẹp đình đám bậc nhất thế giới với tiêu chí lựa chọn một tân Hoa hậu mang trong mình trái tim ấm áp và tinh thần mạnh mẽ. Là mỹ nhân tiếp theo đại diện Việt Nam tại cuộc thi này, hiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang tích cực tập luyện hình thể cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: trình độ catwalk, ứng xử, ngoại ngữ. Bên cạnh đó cô còn trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy... Trước khi được chọn tham gia “Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021”, Thùy Tiên cũng từng là đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi “Hoa hậu quốc tế 2018” tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC