Xe+

Đã xác minh danh tính và mời nữ hành khách đứng lên băng chuyền sân bay đến làm việc

N.T
ANTD.VN - Mới đây, đoạn clip lan truyền trên Tiktok ghi lại cảnh nữ hành khách nhảy lên băng chuyền hành lý ở sân bay tạo dáng để quay clip khiến dư luận bức xúc.

Người quay lại cảnh này cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h tối 11/8 tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng), băng chuyền hành lý cho khách đi chuyến bay từ Đà Nẵng đáp xuống Liên Khương.

Đại diện Cảng Hàng không Liên Khương xác nhận, có sự việc một nữ hành khách đã đứng lên bằng chuyền hành lý và quay clip. Tuy vậy, thời gian thực hiện hành vi của nữ hành khách này diễn ra ngắn, chỉ trong vài giây nên lực lượng an ninh sân bay không kịp phát hiện và ngăn chặn.

Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, đại diện cảng vụ hàng không tại sân bay Liên Khương đã yêu cầu cảng hàng không này báo cáo vụ việc và xử lý theo quy định.

Đã xác minh danh tính và mời nữ hành khách đứng lên băng chuyền sân bay đến làm việc ảnh 1

Một nữ hành khách đứng lên băng chuyền hành lý tại sân bay Liên Khương mới đây

Hiện, phía sân bay đã kiểm tra camera an ninh và xác định được danh tính của hành khách. Cảng vụ hàng không miền Nam cũng đã liên lạc, mời nữ hành khách này lên làm việc nhưng nữ hành khách này chưa đến. Sau khi làm việc, Cảng vụ sẽ căn cứ theo các quy định để xử lý.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng hành khách cố tình đứng/ngồi lên băng chuyền hành lý tại sân bay để quay clip.

Trước đó, ngày 20/7, hành khách tên H.T.T.K ngồi ghế 5D, đi chuyến bay QH1044 của Bamboo Airways từ Côn Đảo về TP.HCM đã cố tình trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất để tạo dáng, chụp ảnh và quay clip đăng lên Tiktok.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, hành vi của nữ hành khách là rất phản cảm. Hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC