Đời sống

Đã tìm thấy thi thể người ông và cháu bé mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Mã

Hà Mai
ANTD.VN - Khoảng 9h sáng ngày 9/1, lực lượng cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tìm thấy 2 thi thể người ông và cháu bé mất tích trên sông Mã chiều 8/1.

Như ANTĐ đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 15 phút, ngày 8/1/2022, trên địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa xảy ra vụ tai nạn lật thuyền trên sông Mã khiến 3 người trong một gia đình mất tích, gồm vợ chồng ông Hà Văn Quê, bà Hà Thị Hộ (sinh năm 1960) cùng cháu ngoại là Hà Bảo Châm.

Đã tìm thấy thi thể người ông và cháu bé mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Mã ảnh 1

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tìm kiếm 3 thi thể trong vụ lật thuyền trên sông Mã.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp chính quyền địa phương tìm kiếm các nạn nhân xấu số. Đến sáng 9/1 lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể. Đó là ông Hà Hà Văn Quê (sinh năm 1966) và cháu Hà Bảo Châm (sinh năm 2012). Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành thực hiện các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thi thể bà Hà Thị Hộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC