Thể thao

Đã thua trận còn bị lăng mạ

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Sau trận thua trước Liverpool tại bán kết Carling Cup, đang trên đường về nhà cầu thủ Nasri của Man City đã bị một số CĐV đuổi xe bám theo và liên tục có những lời lẽ lăng mạ.
Đã thua trận còn bị lăng mạ

Nasri thể hiện phong độ nhạt nhòa trong trận thua Liverpool

Được vào sân từ băng ghế dự bị để thay thế cho Balotelli trong trận gặp Liverpool ở trận bán kết lượt đi Carling Cup vừa qua, thế nhưng tiền vệ người Pháp đã đã thể hiện phong độ yếu kém khi hoàn toàn lu mờ trên sân. Sự yếu kém của Nasri khiến “The Citizens” không thể có được dù chỉ 1 bàn trên sân nhà.

 

Buồn bực với thất bại và phong độ yếu kém của mình, Nasri ra xe sớm để trở về nhà. Thế nhưng vận đen lại tiếp tục đeo bám Nasri. Anh bị một số CĐV đuổi theo và liên tục buông những lời mắng nhiếc. “1-0, 1-0. Cảm giác thế nào khi rời bỏ Arsenal hả thằng tồi? Nếu ở lại Arsenal thì có lẽ mày đã có cơ hội tốt hơn để vô địch Champions League hơn là Man City đó”, CĐV nói giọng Liverpool vang lên.

 

Ban đầu Nasri không nghe rõ và anh quay kính xuống để xem chiếc xe bên cạnh cần gì. Tuy nhiên, sau khi biết bị xúc phạm, Nasri đã đáp trả rồi lao vút đi. Đúng là đã buồn lại thêm bực!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC