Thể thao

Cựu tiền đạo CLB Nam Định tử vong do bị hạ độc

Bình Minh
ANTD.VN - Cựu tiền đạo CLB Nam Định - Oussou Konan Max Malon, người dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V-League 2021 vừa được phát hiện tử vong ở quê nhà Bờ Biển Ngà.

Theo thông tin từ truyền thông Bờ Biển Ngà, tiền đạo Oussou Konan Max Malon đột ngột qua đời tại quê nhà do bị em họ đầu độc trong một bữa rượu.

Tin tức về cái chết của Konan lần đầu tiên xuất hiện bởi hãng tin Super Sport của Bờ Biển Ngà, với những dòng thông báo và chia buồn ngắn gọn. Hiện chưa rõ động cơ ra tay của người em họ đối với tiền đạo 32 tuổi.

Cựu tiền đạo CLB Nam Định tử vong do bị hạ độc ảnh 1
Oussou Konan khi còn thi đấu trong màu áo CLB Nam Định tại V-League 2021

Oussou Konan từng là chân sút số 1 tại V-League 2021, trước khi giải đấu bị hủy vì Covid-19. Anh đóng góp 7 bàn cho Nam Định và dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.

Sau khi không được đội bóng thành Nam giữ lại vì khó khăn tài chính, Oussou Konan chuyển tới thi đấu ở Ả Rập Xê Út. Anh vừa có kỳ nghỉ đón năm mới tại quê nhà Bờ Biển Ngà cùng gia đình thì sự cố đáng buồn ập tới.

Được biết, CLB Nam Định từng có kế hoạch đưa tiền đạo này trở lại ở V-League 2022. Nhiều đội bóng khác cũng quan tâm đến Oussou Konan sau màn trình diễn ấn tượng của anh. Dù vậy, điều đó không thể xảy ra nữa với sự ra đi đột ngột của Oussou Konan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC