Thể thao

Cựu tiền đạo Arsenal bị người đại diện kiện

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Theo thông tin trên Daily Mail, cựu tiền đạo Arsenal – Eduardo Da Silva đang phải đối mặt với nguy cơ “khuynh gia bại sản” vì người đại diện của mình.

Cựu tiền đạo Arsenal bị người đại diện kiện ảnh 1

Vào năm 2001, Eduardo đã ký hợp đồng với Zdravko Mamic và chính những khúc mắc trong bản hợp đồng này đã khiến chân sút người Croatia phải trả giá. Zdravko Mamic, người từng là đại diện của Eduardo khi anh còn thi đấu tại Dinamo Zagreb, đã kiện cầu thủ 28 tuổi này và đòi khoản bồi thường 630.000 bảng.

Vị phó Giám đốc điều hành CLB Dinamo Zagreb cho rằng ông được thừa hưởng 20% khoản tiền có được từ cầu thủ. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Eduardo rời Dinamo để tới Arsenal và năm 2007, ông vẫn chưa nhận được bất cứ một đồng nào. Trong khi đó, Eduardo lại kiên quyết bác cáo buộc này này. Tiền đạo gốc Brazil này cho rằng vào thời điểm năm 2001, anh mới chỉ 18 tuổi và chưa thành thạo tiếng Croatia.

Hiện tại, tất cả nhà cửa và xe hơi của chân sút này đề đang bị nắm giữ tại Croatia sau khi anh không thể giải quyết được những những khúc mắc về trên với ông Zdravko Mamic. Vụ việc có thể sẽ tiếp tục diễn biến tồi tệ hơn khi nhiều khả năng Eduardo sẽ bị đóng băng tài khoản ngân hàng tại Croatia vào cuối tháng này.

Nếu không giải quyết dứt điểm vụ việc, cựu tiền đạo Arsenal, Eduardo Da Silva sẽ phải đối mặt với nguy cơ “khuynh gia bại sản” vì những mâu thuẫn trong bản hợp đồng với người đại diện của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC