Thế giới

Cựu hoa hậu, vợ của trùm ma túy El Chapo tái xuất sau 6 tháng "mất tích"

H.Y
ANTD.VN - Emma Coronel, vợ của trùm ma túy khét tiếng nhất Mexico đã bất ngờ trở lại trên truyền thông xã hội sau 6 tháng “ở ẩn” trong khi “ông trùm” vẫn đang thụ án chung thân ở Mỹ.
Cựu hoa hậu, vợ của trùm ma túy El Chapo tái xuất sau 6 tháng "mất tích"

Emma Coronel, người vợ thứ ba của El Chapo, mới đây đã chia sẻ một vài bức ảnh về kỳ nghỉ tại một khu nghỉ mát trượt tuyết không tên. Coronel, 30 tuổi, cựu hoa hậu tuổi teen, kết hôn với thủ lĩnh băng đảng Sinaloa năm 2008, vào đúng ngày cô tròn 18. Cô kém chồng mình 32 tuổi và hiện có 2 cô con gái sinh đôi 9 tuổi với “ông trùm”.

Đầu năm 2019, người đẹp này hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, thậm chí kêu gọi các nhà thiết kế trẻ tham gia dòng thời trang riêng của mình. Tuy nhiên, đến tháng 6-2019, cô đã xóa tất cả các bài đăng của mình trên Instagram, vì cho là bị truyền thông đối xử không công bằng. Cô đã rất tức giận khi báo giới cho rằng cô đang chụp ảnh trong đường hầm mà ông chồng từng dùng để vượt ngục.

Cựu hoa hậu, vợ của trùm ma túy El Chapo tái xuất sau 6 tháng "mất tích"

El Chapo (tên thật là Joaquin Guzman) đứng đầu đế chế ma túy lớn nhất và hùng mạnh nhất Mexico trong nhiều thập kỷ, tạo ra khối tài sản ước tính trị giá 14 tỷ USD. Ông này đã 2 lần vượt ngục vào năm 2001 và 2015, nhưng đã bị bắt lại và bị dẫn độ về Mỹ năm 2017. Một nhân chứng khai Coronel có liên đới đến lần vượt ngục thứ hai của chồng.

Ông ta đã bị kết án chung thân vào tháng 2 năm ngoái với 27 tội danh liên quan đến ma túy và tội giết người. Trùm ma túy Mexico hiện đang bị nhốt tại nhà tù có chế độ an ninh tối đa ở Colorado. El Chapo bị cấm gặp vợ, nhưng con vẫn được phép thăm.

Theo Sputnik

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC