Thế giới

Cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp "nắn gân" chồng

Tường Phạm (Tổng hợp)
ANTĐ - Trong một bài trả lời phỏng vấn trên Tạp chí Elle của Pháp số ra mới đây, cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp Carla Bruni đùa rằng, bà sẽ có những biện pháp bạo lực nếu ông Sarkozy không chung thủy với mình. 

Cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp "nắn gân" chồng ảnh 1Vợ chồng cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy 

“Nếu phát hiện bị chồng lừa dối, tôi sẽ có những hành động cực đoan như cắt cổ họng hay tai của ông ấy khi đang ngủ. Tôi nghĩ rằng, nên tránh xa sự lừa dối vì nó quá nguy hiểm, đó là con đường dẫn đến sự đổ vỡ. Trung thực là điều kiện cần thiết cho hôn nhân. Tại sao phải nói dối trong khi chúng ta hoàn toàn có khả năng để lựa chọn cuộc sống của mình, quyết định việc kết hôn hay không, có con hay không”, bà Carla Bruni chia sẻ. Ngoài ra, bà Bruni cũng cho biết thêm bà và ông Nicolas là cặp đôi hoàn hảo, bởi hai người là sự bổ sung cần thiết cho nhau. 

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni (48 tuổi), kết hôn với cựu Tổng thống Pháp Sarkozy (61 tuổi) tháng 2-2008 trong một cuộc tình lãng mạn, vài tháng sau khi ông Nicolas ly dị người vợ thứ hai Cecilia. Người vợ đầu tiên của ông Sarkozy là Marie - Dominique Culioli. Hai người có hai con trai là Pierre (SN 1985) và Jean (SN 1987). Ông Sarkozy và bà Marie - Dominique Culioli chính thức chia tay vào năm 1996 sau một thời gian dài sống ly thân.

Trước khi đến với ông Sarkozy, bà Bruni có một tình trường phong phú với danh sách người tình khá dài, không ít người trong số này là chính trị gia, tỷ phú, người nổi tiếng. Bà Bruni từng có tuyên bố gây sốc là: “Nhàm chán với cuộc sống một vợ một chồng”, “Tình yêu thì lâu dài nhưng dục vọng cháy bỏng - chỉ kéo dài hai hoặc ba tuần lễ”… Bruni khởi nghiệp là một người mẫu vào năm 19 tuổi, sau đó chuyển sang làm ca sĩ. Cựu đệ nhất phu nhân từng được xếp hạng là 1 trong 20 người mẫu thời trang nổi tiếng nhất thế giới với thu nhập 7,5 triệu USD/năm. 

Ông Sarkozy là Tổng thống Pháp nhiệm kỳ 2007-2012. Tuy nhiên, trong cuộc chạy đua giành cương vị người đứng đầu nước Pháp nhiệm kỳ 2012-2017, ông Sarkozy thất bại trước ứng viên Francois Hollande. Gần đây, ông Sarkozy chính thức tuyên bố sẽ tham gia cuộc bầu cử Tổng thống nước này vào năm 2017. Theo Tờ Guardian (Anh), ngày 2-7 vừa qua, ông Sarkozy tuyên bố với các đảng viên trong Đảng Những người cộng hòa (LR) rằng đó sẽ là cuộc họp cuối cùng của ông trong tư cách Chủ tịch đảng. Hội nghị chọn ứng viên tranh cử Tổng thống của Đảng LR sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây. Để trở thành đại diện của đảng này, ông Sarkozy phải cạnh tranh với 13 ứng cử viên khác. 

Trong cuộc chạy đua Tổng thống Pháp vào năm tới, ngoài đại diện của Đảng LR còn có bà Marine Le Pen của Đảng Mặt trận quốc gia và 1 ứng viên của Đảng Xã hội, rất có thể là đương kim Tổng thống Hollande. Chia sẻ với báo giới, bà Carla cho biết sẽ không giúp được chồng nhiều trong việc điều hành đất nước nhưng sẽ cố gắng để giúp Aurelien, cậu con trai 14 tuổi hoàn thành tốt bài tập về nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC