Thể thao

Cựu cầu thủ trở thành diễn viên phim khiêu dâm

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Cựu cầu thủ của CLB Racing Mechelen - Jonathan De Falco vừa trở thành diễn viên phim khiêu dâm với nghệ danh Stany Falcone.

Cựu cầu thủ trở thành diễn viên phim khiêu dâm ảnh 1
Jonathan De Falco

Từng có thời gian phục vụ cho CLB Racing Mechelen thuộc giải hạng 3 của Bỉ, nhưng do chấn thương rất nặng, Jonathan De Falco đã phải từ bỏ sân cỏ. Trong khi nhiều cầu thủ tìm cho mình những nghề như chủ quán rượu, người dẫn chương trình... thì Jonathan De Falco lại thử sức với vai trò diễn viên phim cấp 3.

Từ khi mới 20 tuổi, anh chàng này đã thẳng thắn thừa nhận mình bị đồng tính. "Tôi cũng từng có bạn gái nhưng thực sự tôi luôn bị các chàng trai hấp dẫn và thu hút". Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến De Falco lựa chọn sự nghiệp diễn viên trong những bộ phim khiêu dâm.

Thậm chí, anh chàng còn tỏ ra rất hứng thú và tự hào về công việc mới của mình: "Khi tôi còn chơi đá bóng không ai nhận ra bất cứ điều gì. Nhưng về lâu về dài, chuyện tôi đồng tính chắc chắn sẽ gặp vấn đề và định kiến. Bởi trong bóng đá vẫn chưa sẵn sàng tiếp nhận những người thuộc thế giới thứ 3, nhất là những ai từng công khai chuyện này như tôi. Tôi chẳng xấu hổ về chuyện mình không giống những người đàn ông khác. Sau vài tháng đóng phim, tôi đã có bạn trai".

Các bộ phim của Jonathan De Falco đã được sản xuất tại Anh, Mỹ và một số nước Châu Âu. Jonathan De Falco chính là người đầu tiên trong giới "quần đùi áo số" trở thành một diễn viên phim cấp 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC