Thể thao

Cướp nhầm cảnh sát, em họ của ngôi sao M.U bị bắn chết

Đức Anh
ANTD.VN - Em họ hậu vệ của M.U, Marcos Rojo đã bị bắn chết vì cướp của một cựu cảnh sát. 

Geronimo Rojo, 17 tuổi, chết trong bệnh viện vào sáng thứ Hai sau khi giằng co với viên cảnh sát về hưu, trong lúc đồng phạm của thanh niên này cũng thiệt mạng.

2 thủ phạm cũng là nạn nhân của vụ cướp

2 thủ phạm cũng là nạn nhân của vụ cướp

Đồng phạm của Rojo được xác định là Ivan Rodrigo Barbosa, 26 tuổi.

2 thanh niên này nhắm Raul Anibal Diaz, 50 tuổi, làm “con mồi” vào 22h00 ngày Chủ nhật, bên ngoài một máy rút tiền ở quê hương ngôi sao đang chơi cho M.U, La Plata, cách thủ đô Buenos Aires vài giờ lái xe về phía Đông Nam.

Các nguồn tin địa phương cho biết, cựu cảnh sát đã thông báo danh tính của bản thân trước lúc nổ súng và gây chấn thương nghiêm trọng cho 2 thanh niên.

Khẩu súng thu được tại hiện trường

Khẩu súng thu được tại hiện trường

Barbosa chết chỉ vài phút sau khi bị bắn. Rojo được đưa khẩn cấp vào bệnh viện San Martin Hospital với một viên đạn găm trên vai, nhưng cũng mất mạng sau đó 7 giờ đồng hồ.

Nhật báo của La Plata, Hoy, xác định một trong những người thiệt mạng là em họ của ngôi sao đang chơi cho M.U Rojo, đồng thời công bố những bức ảnh hiện trường nơi 2 thanh niên nằm dưới chiếc xe máy.

Hậu vệ của M.U, Marcos Rojo

Hậu vệ của M.U, Marcos Rojo

Theo nguồn tin từ cảnh sát, em họ của Rojo định cướp một chiếc taxi nhưng bất thành, sau đó chuyển mục tiêu sang viên cảnh sát về hưu.

Vụ bắn súng dẫn đến 2 thanh niên thiệt mạng hiện được công tố viên Betina Lacki điều tra.

Trả lời thẩm vấn sau khi bị tạm giữ, vị cựu cảnh sát cho biết ông bị 2 thanh niên chĩa súng đe đọa để cướp của và ông chỉ tự vệ với khẩu súng lục cỡ nòng 0.40. 

Tin bài liên quan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC