Văn hóa - Giải trí

Cười chảy nước mắt với trailer mới của "Tây Du Ký"

Sơn Sơn
ANTĐ -Khai thác nội dung theo một hướng mới mẻ về bốn thầy trò Đường Tăng, bộ phim "Tây Du Ký 'lạ' chuyện - Kiếp nạn 82" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8-1-2016.

Được biết đến là một trong "Tứ đại danh tác" của Trung Quốc, "Tây Du Ký" còn là tác phẩm được chuyển thể thành nhiều phiên bản nhất. Đầu năm 2016 tới đây, một phiên bản mới nữa lại được trình làng mang tên "Tây Du Ký 'lạ' chuyện - Kiếp nạn 82" (Journey To The West: Surprise). Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 8-1-2016.

Không hoàn toàn trung thành với nguyên tác, phiên bản lần này đã được đạo diễn và biên kịch thêm thắt "gia vị" và "xào nấu" câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh theo cách khá… kỳ lạ. 

Với trailer chính thức thứ 2 mới đây của "Tây Du Ký 'lạ' chuyện - Kiếp nạn 82", khán giả sẽ cười ra nước mắt với những chiêu võ cực kì  khó hiểu giữa bốn thầy trò đường tăng và kẻ xấu. Bên cạnh đó, đoạn phim ngắn còn khiến cho các khán giả nghiêng ngả thích thú với những màn giao đấu "không giống ai".

 "Tây Du Ký 'lạ' chuyện - Kiếp nạn 82"

Cười chảy nước mắt với trailer mới của "Tây Du Ký" ảnh 1

Ngoài ra, theo thông tin mới cập nhật từ tuần vừa qua, bộ phim "Tây Du Ký 'lạ' chuyện - Kiếp nạn 82" là tác phẩm dẫn đầu phòng vé quốc tế với 17 triệu USD. Bộ phim xoay quanh kiếp nạn thứ 82 của bốn thầy trò Đường Tăng, khi họ phải đối đầu với tiểu yêu Vương Đại Chùy. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. 

Bộ phim do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn, với góp mặt của các diễn viên Hoa Ngữ quen thuộc: Bạch Khách trong vai Vương Đại Chùy, Mã Thiên Vũ vai Mộ Dung Bạch, Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Lưu Tuần Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Mike D. Angelo vai Trư Bát Giới, Dịch Tiểu Tinh vai Sa Tăng, Cổ Linh vai Cổ Linh Nhi, Tăng Chí Vỹ vai Thổ địa, Đồng Lệ Á vai Yêu tinh Bọ cạp và Kiều Nhậm Lương vai Bôn Ba Nhi Bá…

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC