Chính trị - Xã hội

Cuộc thi có sức lan tỏa trong toàn lực lượng CAND

Ánh Nguyệt
ANTĐ - Ngày 4-11, Bộ Công an đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2015 và tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013”. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi lễ.

Cuộc thi có sức lan tỏa trong toàn lực lượng CAND ảnh 1

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được Bộ Công an phát động, tổ chức từ năm 2014 đến  2015. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của CBCS trong toàn lực lượng CAND. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 300.000 bài dự thi, trong đó có nhiều bài đầu tư công phu, nội dung phong phú, thể hiện ý thức trách nhiệm, am hiểu về luật của người tham gia dự thi. Nhiều bài dự thi không chỉ đẹp về hình thức mà đã bám sát với nội dung chủ đề và khẩu hiệu hành động, bám sát các sự kiện chính trị, pháp lý của đất nước.

Tại buổi lễ, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đạt được của công an các đơn vị, cá nhân, tập thể có bài dự thi đạt điểm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp năm 2013. Đây thực sự là sự kiện sinh hoạt chính trị - pháp lý có sức lan tỏa, có ảnh hưởng lớn trong toàn lực lượng. 

Đại tướng Trần Đại Quang đã trao 7 giải A, 9 giải B và 11 giải C cho các đơn vị. CATP Hà Nội vinh dự là 1 trong 7 đơn vị đoạt giải A trong cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013” trong lực lượng CAND.            

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC