Phóng sự

Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần

Hà Triệu

ANTĐ - Ngồi tựa lưng vào ghế, mắt nhìn xa xăm vào khoảng không vô tận, Karla Jacinto trầm tư kể về quãng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời cô: 4 năm bị ép buộc bán dâm, bị cưỡng hiếp 43.200 lần, tiếp 30 khách/ngày và phải làm việc liên tục 7ngày/tuần.

Đã gần 10 năm trôi qua, nhưng mỗi khi nhớ lại, những ký ức kinh hoàng lại dội về trong tâm trí của Karla như một cơn lũ điên cuồng, sẵn sàng san lấp bất cứ điều gì. Ngay cả những kỷ niệm đẹp cũng không đủ sức để chống trọi với khoảng thời gian ngục tù đầy nhục nhã và nhơ nhớp của Karla.

Đôi mắt đượm buồn, giọng ngắt quãng vì nấc, từng câu từng chữ của Karla như muốn nhấn mạnh đến con số khủng khiếp 43.200 lần cô đã phải trải qua năm mới hơn 10 tuổi.
Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần ảnh 1Karla đã kể câu chuyện cuộc đời cô trong các hội nghị và sự kiện công cộng

Bị lạm dụng tình dục từ 5 tuổi

Karla sinh ra trong một gia đình nghèo và thiếu sự quan tâm của cha mẹ. Năm 5 tuổi, cô đã bị một người anh họ lạm dụng tình dục và đánh đập không thương tiếc. Cuộc sống của cô bé nghèo cứ lớn lên trong đau khổ câm lặng.

Bước chuyển lớn nhất trong cuộc đời của Karla là khi cô lên 12 tuổi. Trong một lần đợi bạn ở ga tàu điện ngầm thành phố Mexico, một cậu bé bán kẹo đưa cho Karla một thanh kẹo và nhắn rằng đó là món quà của một chàng thanh niên tặng cô.

5 phút sau, anh chàng này đã tiến đến bắt chuyện cùng Karla. Sự lúng túng ban đầu đã biến mất khi anh nói rằng anh ta cũng từng bị lạm dụng tình dục khi còn là một cậu bé. “Anh ta cởi mở và có vẻ là một người giàu có”, Karla nhớ lại.

Họ đã trao đổi số điện thoại cho nhau và chàng thanh niên đã gọi cho Karla một tuần sau đó. Karla nói rằng cô đã rất vui khi nhận được điện thoại của anh ta và nhanh chóng nhận lời đi du lịch cùng người con trai lạ mặt ở thành phố Puebla, khi anh này đến đón cô bằng một siêu xe Firebird Trans Am màu đỏ tươi.

“Khi tôi nhìn thấy chiếc xe, tôi không thể tin nổi. Tôi rất ấn tượng với một chiếc xe đắt tiền như vậy, anh ta đã đề nghị chở tôi đi chơi bằng chiếc xe đó”, Karla nói.

Không mất nhiều thời gian để chàng thanh niên 22 tuổi năm đó thu phục được trái tim thiếu thốn tình cảm của Karla, đặc biệt sau một đêm về nhà muộn mẹ Karla không mở cửa cho cô, cô đã bỏ đi cùng thanh niên kia và chung sống với hắn.

Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần ảnh 2Đối với cô gái 23 tuổi, 4 năm đó thực sự là khoảng thời gian địa ngục

“Tôi đã đến với anh ta. Tôi sống với anh ta trong 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó, anh ta đối xử với tôi rất tốt. Anh ta mua cho tôi nhiều quần áo, giầy dép, nước hoa và dành cho tôi rất nhiều tình cảm”.

Nhưng dần dần Karla cũng đủ thông minh để nhận ra sự khác lạ trong cách sống và sinh hoạt của thanh niên kia. Anh ta thường vắng mặt cả tuần để Karla một mình sống trong căn hộ. Trong khi đó, những người anh em họ của anh ta luôn đến hàng tuần, mỗi lần đến đều mang theo một cô bạn gái mới. Lấy hết can đảm, Karla đã hỏi bạn trai mình và nhận được một câu trả lời đáng sợ: “Họ là ma cô”.

"Một vài ngày sau đó, anh ta bắt đầu nói cho tôi những việc mà tôi phải làm: từ các kiểu quan hệ tình dục, phải làm chuyện đó với khách trong bao lâu và làm thế nào để moi được nhiều tiền của khách”, Karla nói.
Bốn năm địa ngục kinh hoàng

Đó chính là sự khởi đầu của 4 năm địa ngục kinh hoàng mà Karla phải chịu đựng. Rời khỏi căn hộ của tên bạn trai khốn nạn, Karla bị đưa đến Guadalajara, một trong những thành phố lớn nhất của Mexico và bắt đầu làm việc như một gái mại dâm thực thụ lúc mới 12 tuổi.

“Tôi bắt đầu làm việc lúc 10 sáng và kết thúc lúc nửa đêm. Chúng tôi đã ở Guadalajara trong một tuần. Tôi phải làm điều đó 20 tiếng một ngày. Nhiều người đàn ông đã cười vì tôi khóc. Tôi đã phải nhắm mắt để không phải nhìn thấy những gì họ đang làm với tôi. Như vậy, tôi không phải cảm nhận sự đau đớn nào”, Karla đã khóc khi nói những lời này.

Kết thúc một tuần “thử việc” tại Guadalajara, Karla bị chuyển đến các nhà thổ trên đường phố nổi tiếng về mại dâm ở thành phố Mexico. Tại đây, cô không có ngày nghỉ, cô bắt buộc phải tiếp đến 30 khách một ngày, 7 ngày trong một tuần.

Chưa dừng lại ở đó, Karla cũng thường xuyên bị những ông chủ chứa đánh đập: ”Ông ta đánh tôi không thương tiếc, đấm vào mặt tôi, đá, kéo tóc và nhổ nước bọt vào mặt tôi. Tôi nói rằng tôi muốn ra đi, ông ta càng đánh dã man vì cho rằng tôi đã yêu khách hàng của mình”.

Trong một lần đang tiếp khách tại khách sạn thì cảnh sát ập vào, Karla đã tưởng rằng cô sẽ thoát được cảnh khốn cùng vì nghĩ rằng cảnh sát vào giải cứu những cô gái mại dâm chưa trưởng thành như cô. Tuy nhiên, trái hẳn với suy nghĩ của Karla, 30 viên cảnh sát đã quay lại video và bắt ép gái mại dâm làm theo yêu cầu nếu không sẽ chuyển các đoạn video này về cho gia đình.
Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần ảnh 3Nạn buôn bán người mãi là một vấn nạn nhức nhối của toàn cầu

“Tôi nghĩ rằng họ thật kinh tởm. Họ biết chúng tôi là trẻ vị thành niên, thậm chí chúng tôi còn chưa phát triển hết. Có những cô gái chỉ mới 10 tuổi, chúng tôi đang khóc vì nghĩ rằng được giải cứu. Dù đã nói với cảnh sát chúng tôi là trẻ vị thành niên nhưng họ đã bỏ ngoài tai”. 

Cuộc sống tiếp khách tối mặt mũi của Karla vẫn chưa dừng lại. Chưa kể, việc phải mang thai và sinh đẻ trong thời gian đó cũng là điều mà cô không bao giờ muốn. Karla sinh đứa con đầu lòng năm 15 tuổi, đó là con của gã ma cô đang chứa chấp cô. Tên này cũng dùng chính đứa con để "thắt chặt dây thòng lọng" quanh cổ Karla “Nếu tôi không chịu tiếp khách hay làm đúng những gì hắn nói, hắn sẽ đánh đập hoặc giết hại con gái tôi”, Karla nói. Hắn ta đã cướp đứa bé đi chỉ sau 1 tháng ra đời, một năm sau Karla mới may mắn nhìn thấy mặt con gái bé bỏng của mình.
Thông điệp từ cuộc đời người phụ nữ bất hạnh

Cuối cùng, Karla Jacinto cũng được giải cứu vào năm 2008 trong một chiến dịch chống nạn buôn bán người ở thành phố Mexico. 4 năm bị lạm dụng đối với cô gái 16 tuổi thực sự là quá sức chịu đựng, bởi Karla vẫn là một đứa trẻ vị thành niên. Dù có được giải cứu, được chăm sóc nhưng đó là những vết thương không bao giờ lành sẹo trong ký ức kinh hoàng của một đứa trẻ.

Bây giờ, đã 10 năm trôi qua, khi kể những câu chuyện về chính cuộc đời mình, Karla vẫn không khỏi nhức nhối. Tuy nhiên, cô đã "bịt lại đôi mắt về quá khứ" của mình và trở thành một nhà hoạt động chống nạn buôn người tích cực.

Karla Jacinto không ngần ngại kể lại câu chuyện của mình tại các hội nghị và sự kiện công cộng. Vào tháng 7-2015, Karla Jacinto đã kể cuộc đời mình cho Giáo Hoàng Francis tại Vatican. Cô cũng nói điều này với Quốc hội Mỹ vào tháng 5-2015.

Theo CNN, câu chuyện của Karla đã được xác nhận và những lời khai của cô sẽ là bằng chứng xác đáng nhất hỗ trợ cho đạo luật Megan hay H.R.515 yêu cầu Mỹ chia sẻ thông tin những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em khi chúng định ra nước ngoài.

Sau câu chuyện của mình, Karla mong muốn truyền tải thông điệp đến mọi người “nạn buôn người và mại dâm ép buộc vẫn còn là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu, thay vì nhìn nhận mọi chuyện theo cách phiến diện, hay bỏ dải băng che mắt bấy lâu nay để có cái nhìn chân thực hơn về vấn đề này”.

Theo CNN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC