Chính trị - Xã hội

Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội: Xác định nhiều nội dung thi đua năm 2014

Tùng Lâm (Ảnh: Phú Khánh)
ANTĐ - Chiều 26-2, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2014. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã đến dự, chủ trì hội nghị.

Trong năm 2013, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, cùng với nỗ lực phấn đấu của các đơn vị, phong trào thi đua của Cụm thi đua số 4 tiếp tục dành được nhiều thành tích to lớn. Có 7/8 đơn vị của Cụm đạt danh hiệu thi đua “Đơn vị quyết thắng”. Tất cả các thành viên trong Cụm đều hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác chuyên môn. Nội bộ các đơn vị đoàn kết, thống nhất, không có CBCS mắc sai phạm nghiêm trọng.

Tại hội nghị, các đơn vị đã thống nhất đề ra, đồng thời quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung giao ước như tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác tham mưu, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác chuyên môn đề ra trong năm 2014. Phấn đấu 100% đơn vị trong Cụm đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, 40% đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”; 100% CBCS làm việc có chương trình, kế hoạch, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt; đơn vị đoàn kết, không có CBCS sai phạm phải xử lý kỷ luật…

Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội: Xác định nhiều nội dung thi đua năm 2014 ảnh 1
Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích nổi bật của Cụm thi đua số 4. Đồng chí Phó Giám đốc CATP đánh giá, đặc thù của công tác xây dựng lực lượng và hậu cần – kỹ thuật là thầm lặng, và CBCS của Cụm thi đua số 4 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, âm thầm vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

“Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị đối với phong trào thi đua chung của CATP. Sự đóng góp đó có ý nghĩa rất lớn trong việc CATP được vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ. Những kết quả của các đồng chí còn góp phần làm phong phú thêm thành tích thi đua chung của CATP, góp phần giữ vững ANQG, TTATXH trên địa bàn Thủ đô” - Thiếu tướng Lưu Quang Hợi khẳng định.

Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội: Xác định nhiều nội dung thi đua năm 2014 ảnh 2
Chỉ huy các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 ký giao ước thi đua

Trên cơ sở các nội dung ký kết giao ước thi đua, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đề nghị Cụm thi đua số 4 cần nghiên cứu, bám sát nội dung, chủ đề phát động phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2014 của CATP; tập trung thực hiện tốt một số nội dung công tác trọng tâm, trong đó tiếp thu và triển khai đầy đủ các chủ trương, biện pháp, chương trình, kế hoạch của Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của mỗi đơn vị.

Làm tốt chức năng tham mưu, phục vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; công tác tuyên truyền, đào tạo, hậu cần – kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe cho CBCS. Đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua ở từng đơn vị cũng như tập thể Cụm thi đua số 4 với những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác được đơn vị đề ra theo 5 nhiệm vụ công tác đột phá được Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP xác định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC