Chính trị - Xã hội

Cụ thể hóa các nội dung thi đua vào nhiệm vụ mỗi đơn vị

Chu Hương
ANTĐ - Sáng 17-6, Cụm thi đua số 8 CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" và công tác chấp hành pháp luật 6 tháng đầu năm 2016. Đến dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Cụm thi đua số 8 CATP Hà Nội gồm công an các huyện: Thanh Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Quốc Oai, Ứng Hoà, Chương Mỹ, Phú Xuyên và Mỹ Đức. 

Bam sát nội dung giao ước thi đua, các đơn vị trong Cụm thi đua 8 đã cụ thể hóa phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" bằng chương trình hoạt động như hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, chỉ tiêu của các đợt tấn công trấn áp tội phạm; thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết các vụ việc liên quan đến ANTT cũng như đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các đơn vị công an của Cụm thi đua số 8 triển khai tích cực

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các đơn vị công an của Cụm thi đua số 8 triển khai tích cực

Bên cạnh đó, công tác chấp hành pháp luật trong bắt giữ, xử lý tội phạm, thụ lý điều tra giải quyết án; công tác giam giữ, thi hành án hình sự được đảm bảo quy định, quy trình, đúng người, đúng tội, không xảy ra oan sai, sót lọt tội phạm.

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua số 8 đã bám sát và thực hiện nghiêm túc mục tiêu, phương hướng chỉ đạo của CATP. Thông qua phong trào thi đua, đã xuất hiện hàng trăm gương điển hình tiên tiến trong rèn luyện, công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, tỷ lệ cán bộ, chiến sỹ được khen thưởng tăng cao so với 6 tháng cùng kỳ năm 2015.

Nhiều vụ án xảy ra trên địa bàn đều được khám phá nhanh

Nhiều vụ án xảy ra trên địa bàn đều được khám phá nhanh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn biểu dương các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu công tác trong 6 tháng đầu năm 2016 của phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đánh giá cao kết quả công tác của

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đánh giá cao kết quả công tác của

Cụm thi đua số 8

Đánh giá cao tinh thần thẳng thắn nhìn nhận ưu, khuyết điểm cũng như những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của Cụm thi đua số 8, đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội yêu cầu các đơn vị cần đưa ra các biện pháp, giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và xây dựng lực lượng công an Thủ đô ngày trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC