Chính trị - Xã hội

CSGT tận tình giúp đỡ cụ ông bị quên đường về nhà

Hoàng Phong

ANTĐ - Chiều nay 13-5, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của bà Vũ Thị Kim Oanh (SN 1959), trú tại 20 Hòe Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội cảm ơn CBCS Đội CSGT số 6 đã giúp đỡ tìm thấy và đưa ông Lê Phúc- người thân của gia đình bà- trở về nhà an toàn.

Trước đó, vào hồi 17h50 phút ngày 11-5, tổ công tác Đội CSGT số 6 gồm Trung úy Phạm Khánh Toàn, Trung úy Trịnh Văn Hải và Trung úy Nguyễn Tuấn Minh làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến Phạm Văn Đồng- Đỗ Nhuận, phát hiện một ông cụ có dấu hiệu bị lạc đường trong tình trạng mệt mỏi. Tổ công tác đã tiếp cận hỏi thăm sự tình.

Nhìn thấy CSGT ông lão vô cùng mừng rõ song lại không nhớ được nhiều thông tin về quê quán, gia đình. Tổ công tác đã báo cáo với BCH và đưa ông cụ về trụ sở để chăm sóc, đồng thời xác minh liên hệ đưa về gia đình.

CSGT tận tình giúp đỡ cụ ông bị quên đường về nhà ảnh 1Bà Vũ Thị Kim Oanh cùng người thân trong gia đình vô cùng xúc động đến đón ông Lê Phúc về nhà trong sự giúp đỡ tận tình của CSGT số 6, CATP Hà Nội

Tại trụ sở nhiều lần hỏi thăm địa chỉ, ông cụ trả lời mỗi lần một khác nên tổ công tác đã tiến hành xác minh tất cả các địa chỉ. Sau rất nhiều nỗ lực cố gắng, đến 20h cùng ngày, Đội CSGT số 6 đã xác định được địa chỉ, gia đình của ông cụ và thông báo cho người thân biết đến đón về.

Nhận được tin báo, người thân của ông cụ là bà Vũ Thị Kim Oanh, đã đến trụ sở làm các thủ tục đón ông Lê Phúc về gia đình. Tại đây, bà Kim Oanh cho biết do tuổi cao nên ông Lê Phúc hay nhẫm lẫn, không nhớ địa chỉ nhà. Bà Oanh vô cùng xúc động cảm ơn CBCS Đội CSGT số 6 đã tận tình giúp đỡ đưa người thân của bà trở về gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC