Chính trị - Xã hội

CSGT Hà Nội lại “ghi điểm”

Hoàng Phong
ANTĐ - Khoảng 21h30 ngày 6-2, tại khu vực bến xe Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, tổ công tác của Đội CSGT số 6 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng đảm bảo ATGT, đã phát hiện 2 cháu nhỏ đói lả, vừa đi vừa khóc đã ân cần hỏi han. Hai cháu nhỏ vừa khóc vừa kể bị lạc nhà. Tổ công tác đã đưa các cháu về đơn vị chăm sóc, liên hệ tìm gia đình của hai cháu. 

CSGT Hà Nội lại “ghi điểm” ảnh 1
Thượng úy Đào Việt Long - Đội phó Đội CSGT số 6 
động viên, chăm sóc hai cháu bé bị lạc


Sau nhiều giờ được động viên, chăm sóc, các cháu Đào Văn Trường (SN 2000) và Trương Văn Đại (SN 2001), đều là học sinh lớp 7D Trường THCS Nam Thắng - Tiền Hải - Thái Bình, mới bớt mệt mỏi, trấn tĩnh và nói được địa chỉ gia đình, quê quán.  Tổ công tác đã liên lạc với gia đình các cháu Trường và Đại đến đón cháu về.

Nhận được thông báo của CSGT trong lúc cả gia đình đang tá hỏa đi tìm con, anh Đào Văn Dương là bố đẻ của cháu Đào Văn Trường không giấu được niềm vui mừng, khi đến đón con đã cầm tay từng CBCS CSGT để cảm ơn. Anh Dương cho hay, đưa các cháu lên Hà Nội chơi song bị lạc nhau ngay tại bến xe.

Trước đó, vào đầu tháng 2, ông Nguyễn Đình Giang ở số nhà 87/12/3 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM đã xúc động gửi thư về Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, cảm ơn CBCS Đội CSGT số 1, trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, thu giữ được chiếc xe máy SH của gia đình ông Giang, đã bị kẻ gian lấy trộm từ hơn 1 năm nay. Chiếc xe có giá trị lớn đã được Đội CSGT số 1 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để bàn giao trả lại bị hại sớm nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC