Thể thao

CR7 vượt mặt Messi trong danh sách “dội bom” ở Champions League

Bạch Dạ
ANTĐ - Với bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 trong thắng lợi 5-1 của Real trước Basel đêm qua, Ronaldo đã vượt qua Messi để tiến sát ngôi vị số 1 của Raul Gonzalez trong danh sách “phá lưới” ở giải đấu danh giá nhất châu Âu.
Cụ thể, Rô “điệu” đã có 68 bàn thắng ở Champions League (13 bàn cho M.U và 53 bàn trong màu áo Real) để vượt qua Lionel Messi (67 bàn) và chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách lập công ở giải đấu này, xếp sau Raul Gonzalez – tiền đạo kỳ cựu trước đây của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với 71 bàn thắng (66 cho Real và 5 cho Schalke).
CR7 vượt mặt Messi trong danh sách “dội bom” ở Champions League ảnh 1
Pha lập công vào lưới Basel đêm qua là bàn thắng thứ 68 của CR7 tại Champions League
Với khoảng cách 3 bàn kém “tiền bối” ở Real, nhiều khả năng CR7 sẽ trở thành chân sút xuất sắc nhất giải đấu danh giá nhất lục địa già sau khi kết thúc vòng đấu bảng mùa giải năm nay. 

Trong thắng lợi “huỷ diệt” với tỷ số 5-1 trước Basel đêm qua, Ronaldo đã có pha lập công hết sức dễ dàng khi đệm bóng vào lưới trống từ đường căng ngang dọn cỗ của Gareth Bale. 
Cip bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của Ronaldo
Đây là bàn thắng cũng như 3 điểm hết sức quan trọng đối với “dải ngân hà” ở sân Bernabeu sau chuỗi trận kém cỏi ở La Liga cũng như những tin đồn CR7 đã chán ngấy cuộc sống ở Tây Ban Nha và trở về khoác áo M.U với mức lương “khủng” lên tới 500.000 bảng/tuần vào mùa bóng sang năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC